Honda CBR250RR sẽ có thêm người anh em cũng khung sườn và động cơ?

Honda CBR250RR sẽ có thêm người anh em cũng khung sườn và động cơ? Những trang bị khác có thể sẽ là hệ thống đèn LED, đồng hồ hiển thị điện tử, phanh ABS. Cùng với đó, chiếc xe sẽ sở hữu diện mạo vô cùng dữ dằn, ảnh hưởng từ mẫu CBR250RR và sẵn sàng “đe doạ” Yamaha MT-03 cũng như Kawasaki Z300.  Bước đi này của Honda là đúng đắn bởi xu hướng thế giới cũng đang khá chuộng những mẫu xe thể thao cỡ nhỏ bởi nó phù hợp với điều kiện vận hành đô thị, cũng vừa đủ để chạy vi vu dịp cuối tuần và thích hợp cho những tay lái mới bắt đầu làm quen với xe phân khối lớn.

Honda CBR250RR sẽ có thêm người anh em cũng khung sườn và động cơ?

Honda Indonesia đã xác nhận đang trong quá trình phát triển một chiếc naked-bike mới, chia sẻ khung sườn và động cơ với mẫu xe sport CBR250RR. Năm 2016, Honda Indonesia hé lộ về dự án có tên K64A, đề cập tới mẫu xe liên quan đến CBR250RR, cũng từ đây, đã có tin đồn Honda sẽ cho ra mắt phiên bản naked-bike của mẫu xe thể thao này. Vừa qua, Ông Thomas Wijaya – Giám đốc marketing của Honda Indonesia, đã chính thức lên tiếng xác nhận về việc hãng đang phát triển mẫu xe cho phân khúc đầy tiềm năng này.

Nhiều khả năng, mẫu xe mới của Honda sẽ mang khối động cơ xy-lanh đôi 250cc, làm mát bằng dung dịch với mức công suất 38,2 mã lực tại vòng tua 12.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 23,3Nm tại vòng tua 11.000 vòng/phút. Đây cũng là khối động cơ dung tích 250cc mạnh nhất mà Honda từng làm.

Những trang bị khác có thể sẽ là hệ thống đèn LED, đồng hồ hiển thị điện tử, phanh ABS. Cùng với đó, chiếc xe sẽ sở hữu diện mạo vô cùng dữ dằn, ảnh hưởng từ mẫu CBR250RR và sẵn sàng “đe doạ” Yamaha MT-03 cũng như Kawasaki Z300.  Bước đi này của Honda là đúng đắn bởi xu hướng thế giới cũng đang khá chuộng những mẫu xe thể thao cỡ nhỏ bởi nó phù hợp với điều kiện vận hành đô thị, cũng vừa đủ để chạy vi vu dịp cuối tuần và thích hợp cho những tay lái mới bắt đầu làm quen với xe phân khối lớn.

Honda CBR250RR bản đặc biệt vừa được chào bán tại Việt Nam qua con đường nhập khẩu, được biết mẫu Honda CBR250RR Special Edition chỉ sản xuất giới hạn 100 xe theo phong cách thiết kế “Art of Kabuki”. Đặc trưng của loại hình nghệ thuật “Art of Kabuki” là kết hợp trang điểm, phục trang và âm nhạc. Tính cách nhân vật thiện-ác, giới tính nam-nữ đều có những quy tắc hóa trang riêng. Điều này phần nào thể hiện trên bộ tem của CBR250RR bản đặc biệt.

Trước đó, ở phiên bản thường Honda CBR250RR màu đen nhám một đại lý chuyên các dòng xe motor tại Tp.HCM mới đây đã nhập về siêu phẩm Honda CBR250RR 2017 từ Indonesia với giá bán trên 200 triệu đồng. Tuy nhiên, do lượng hàng nhập về được giới hạn nên cửa hàng hiện nhận đặt hàng ngay từ hôm nay. Nhà sản xuất xe máy số 1 Việt Nam thừa nhận, trong năm 2017, hãng sẽ phân phối ít nhất 10 mẫu xe phân phối lớn tại thị trường trong nước.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...