Hãng Honda Air Blade 125 2016 bổ sung thêm màu mới, giá giữ nguyên

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Hãng Honda Air Blade 125 2016 bổ sung thêm màu mới, giá giữ nguyên: Ở phiên bản từ tính cao cấp, khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn với màu xám bạc đầy huyền bí, sang trọng. Trong khi đó, ở phiên bản thể thao, Honda Việt Nam bổ sung thêm màu xám đen, màu của sự hiện đại, giúp mang lại vẻ năng động cho người dùng khi “lướt” xe trên các cung đường. Những gam màu trung tính này hứa hẹn sẽ thu hút sự yêu thích của không ít khách hàng là nam giới.

Honda Air Blade 2016 125cc bổ sung thêm màu mới

Từ hôm nay (26/4), Honda Việt Nam sẽ bổ sung thêm hai màu mới cho mẫu xe tay ga ăn khách Air Blade 125 là xám bạc ở phiên bản từ tính cao cấp và xám đen ở phiên bản thể thao. Điểm thay đổi lớn nhất của phiên bản mới lần này là hai màu mới ở phiên bản từ tính cao cấp và thể thao. Ở phiên bản từ tính cao cấp, khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn với màu xám bạc đầy huyền bí, sang trọng.

Trong khi đó, ở phiên bản thể thao, Honda Việt Nam bổ sung thêm màu xám đen, màu của sự hiện đại, giúp mang lại vẻ năng động cho người dùng khi “lướt” xe trên các cung đường. Những gam màu trung tính này hứa hẹn sẽ thu hút sự yêu thích của không ít khách hàng là nam giới.

Hãng Honda Air Blade 125 2016 bổ sung thêm màu mới, giá giữ nguyên 1

Bên cạnh việc bổ sung màu mới, Air Blade 125cc mới vẫn giữ thiết kế thon gọn chắc chắn, được trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết. Điểm nhấn vẫn là hệ thống chiếu sáng được trang bị hoàn toàn bằng công nghệ LED hiện đại, giúp xe có thiết kế thon gọn hơn, khả năng chiếu sáng vượt trội và giảm thiểu việc tiêu thụ điện năng.

Hãng Honda Air Blade 125 2016 bổ sung thêm màu mới, giá giữ nguyên 3 Hãng Honda Air Blade 125 2016 bổ sung thêm màu mới, giá giữ nguyên 2

Về công nghệ, phiên bản mới tiếp tục sử dụng động cơ được trang bị eSP và tích hợp các công nghệ hàng đầu của Honda như hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, động cơ tích hợp bộ đề ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop, công nghệ giảm thiểu ma sát và khả năng đốt cháy hoàn hảo. Nhờ đó, Air Blade 125cc mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ, êm ái, thân thiện với môi trường, tiếp tục trở thành một trong những mẫu xe ga tiết kiệm nhiên liệu nhất trong cùng phân khúc.

Giá xe Air blade 2016 Honda

Hãng Honda Air Blade 125 2016 bổ sung thêm màu mới, giá giữ nguyên 4

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...