Hình ảnh Yamaha YZF-R1M độ cực chất với dàn áo mang phong cách cá mập

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Hình ảnh Yamaha YZF-R1M độ cực chất với dàn áo mang phong cách cá mập: Yamaha YZF-R1M độ giảm xóc sau cũng hiệu Ohlins như giảm xóc trước. Chủ nhân chiếc xe đua đường phố dường như chưa hài lòng với những gì hãng xe Nhật đã làm. Chiếc xe do đó được khoác lên mình dàn áo cách điệu từ ý tưởng cá mập lên bờ, và Work shop H2 Decal được giao cho trách nhiệm thi công ngoại hình chính cho xe. Bên cạnh đó, để tăng khả năng khí động học, Yamaha YZF-R1M độ sử dụng kính gió Zero Gravity cỡ lớn giúp lướt gió tốt và hoàn hảo hơn so với nguyên bản.

  • Yamaha NVX 2017, Yamaha Exciter 2017 và giá xe Janus 2017
  • giá xe Honda AirBlade 2017, Honda SH 2017 giá bao nhiêu

Hình ảnh Yamaha YZF-R1M độ cực chất với dàn áo mang phong cách cá mập

Yamaha YZF-R1M được trang bị bộ phanh Brembo HP, ống xả Graves cùng bộ cánh cá mập cực kì bắt mắt và nổi bật. Dàn áo cách điệu từ ý tưởng cá mập lên bờ. Siêu môtô R1M là phiên bản cao cấp của dòng YZF-R1 thông thường. Mẫu xế High Performance này mặc định sử dụng dàn áo bằng chất liệu carbon, bình xăng nhôm, giảm xóc Ohlins trước sau cùng động cơ Cross-plane cho công suất lên tới 200 mã lực. Đây cũng là một trong những superbike mạnh mẽ có sức hấp dẫn nhất hiện nay.

Hình ảnh Yamaha YZF-R1M độ cực chất với dàn áo mang phong cách cá mập 1

Yamaha YZF-R1M độ giảm xóc sau cũng hiệu Ohlins như giảm xóc trước. Chủ nhân chiếc xe đua đường phố dường như chưa hài lòng với những gì hãng xe Nhật đã làm. Chiếc xe do đó được khoác lên mình dàn áo cách điệu từ ý tưởng cá mập lên bờ, và Work shop H2 Decal được giao cho trách nhiệm thi công ngoại hình chính cho xe.

Hình ảnh Yamaha YZF-R1M độ cực chất với dàn áo mang phong cách cá mập 10

Bên cạnh đó, để tăng khả năng khí động học, Yamaha YZF-R1M độ sử dụng kính gió Zero Gravity cỡ lớn giúp lướt gió tốt và hoàn hảo hơn so với nguyên bản. Phía trước xe, cặp phanh “zin” được thay thế bằng phanh Brembo HP 4 piston đi cùng cùm phanh Brembo RCS và bảo vệ càng thắng Lightech CNC hàng hiệu.

Hình ảnh Yamaha YZF-R1M độ cực chất với dàn áo mang phong cách cá mập q

Dàn áo carbon nguyên bản được làm mới bởi Work shop H2 Decal. Ở phía sau, hệ thống an toàn cũng được thay thế bằng kẹp phanh Brembo Billet HP đi cùng bộ Rear Set của Driven Racing. Bộ “set” này cho khả năng vào số êm ái và nhẹ nhàng khi kết hợp với hệ thống Quickshifter được trang bị mặc định trên xe. Bên cạnh đó, với một chiếc xế đua tốc độ việc tăng cường thêm ống pô là ưu tiên hàng đầu. R1M sử dụng ống pô Graves carbon cho ra âm thanh cực kỳ uy lực ở tua cao và thì thầm ở tua thấp.

Thêm ảnh chi tiết xe Yamaha YZF-R1M độ dàn áo mang phong cách cá mập

nguồn bài viết xedoisong.vn

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...