Hãng xe SsangYong liệu có khởi sắc khi trở lại Việt Nam

Rate this post

Hãng xe SsangYong liệu có khởi sắc khi trở lại Việt Nam: Theo kế hoạch, Daehan Motors cũng sẽ mang những dòng SUV Tivoli, XLV, Stavic và G4 Rexton đến Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam 2017 (VIMS) diễn ra từ ngày 25-29/10 tới tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, Tp.HCM. Ssangyong đặt mục tiêu bán được 1.000 chiếc xe hơi vào năm 2018. Mức giá thấp nhất trên mẫu Tivoli là từ 630 triệu đồng.

Hãng xe SsangYong liệu có khởi sắc khi trở lại Việt Nam

Trước đây, SsangYong vẫn được người tiêu dùng biết đến thông qua các đơn vị phân phối nhỏ lẻ. Tuy nhiên, việc quyết định có đơn vị phân phối độc quyền cho thấy tham vọng giành thị phần, đặc biệt là phân khúc SUV của hãng xe Hàn tại Việt Nam.

Thông qua việc bắt tay với Daehan Motors, SsangYong sẽ tập trung vào phân khúc SUV được lắp ráp trong nước, vốn là thế mạnh của hãng tại xứ sở kim chi. Ban đầu, Daehan Motors lựa chọn trung tâm thương mại Parkson Cantavil (quận 2, Tp.HCM) để trưng bày sản phẩm SsangYong để tiếp cận khách hàng mục tiêu với những dòng SUV như Tivoli, XLV, Stavic và G4 Rexton. Theo kế hoạch, Daehan Motors cũng sẽ mang những dòng SUV Tivoli, XLV, Stavic và G4 Rexton đến Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam 2017 (VIMS) diễn ra từ ngày 25-29/10 tới tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, Tp.HCM.

Đánh giá Ssangyong Rexton 2018 về nội ngoại thất kèm giá bán tại Việt Nam 2

Ssangyong đặt mục tiêu bán được 1.000 chiếc xe hơi vào năm 2018. Mức giá thấp nhất trên mẫu Tivoli là từ 630 triệu đồng. Hãng xe hơi Hàn Quốc Ssangyong chính thức quay trở lại Việt Nam cùng những dòng xe giá rẻ với thiết kế hoàn toàn mới.  Mẫu xe giá rẻ nhất Tivoli được phân phối tại Việt Nam với ba phiên bản. Tivoli MT STD có giá 630 triệu đồng, Tivoli AT DLX giá 737 triệu đồng và cao cấp nhất là Tivoli AT Red Package giá 776 triệu đồng. Tivoli là chiếc SUV phân khúc B, đối thủ trực tiếp của Ford Ecosport, Chevrolet Trax và Hyundai i20 Active.

Đại diện Ssangyong cho biết tất cả những mẫu xe phân phối tại thị trường Việt Nam đều nhập khẩu nguyên chiếc (CBU) từ Hàn Quốc. Hãng cũng khẳng định trong giai đoạn hai sẽ xây dựng nhà máy và lắp ráp, nâng cao tỷ lệ nội địa hoá các mẫu xe bán tại Việt Nam nhằm hạ giá thành, tăng sức cạnh tranh với những mẫu xe nhập khẩu từ ASEAN. Ssangyong đặt mục tiêu sẽ bán 1.000 chiếc xe ngay trong năm 2018. Ssangyong không phải cái tên quá xa lạ tại thị trường Việt Nam. Trước đây, hãng xe này được biết đến với những dòng SUV như Korando, Musso và Rexton.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...