Hãng SYM sắp ra mắt xe côn tay mới 175 phân khối?

Tóm tắt bài viết:

1.5/5 - (2 votes)

Hãng SYM sắp ra mắt xe côn tay mới 175 phân khối? Do sở hữu 175 phân khối nên một số ý kiến cho rằng mẫu xe này sẽ “ăn đứt” các đối thủ như Yamaha Exciter hay Honda Winner. Mặc dù các thông tin chi tiết về mẫu côn tay này chưa được tiết lộ nhiều nhưng thông qua hình ảnh chúng ta có thể thấy cụm đồng hồ tạo cảm giác rất chuyên nghiệp. Trong đó có một màn hình LCD hiển thị đầy đủ thông tin kết hợp cùng đồng hồ vòng tua dạng kim với vòng tua tối đa 14.000 vòng/phút.

Hãng SYM sắp ra mắt xe côn tay mới 175 phân khối?

Mới đây SYM đã bắt đầu tung những banner quảng cáo rõ hơn về chiếc côn tay mới. Một số nguồn tin cho biết mẫu xe mới này sẽ được nâng cấp lên 175 phân phối và tham gia vào phân khúc xe côn tay đang rất sôi động trên thị trường.

Hãng SYM sắp ra mắt xe côn tay mới 175 phân khối?Màn hình hiển thị thông tin kết hợp cùng đồng hồ vòng tua dạng kim.

Do sở hữu 175 phân khối nên một số ý kiến cho rằng mẫu xe này sẽ “ăn đứt” các đối thủ như Yamaha Exciter 150 hay Honda Winner 150. Mặc dù các thông tin chi tiết về mẫu côn tay này chưa được tiết lộ nhiều nhưng thông qua hình ảnh chúng ta có thể thấy cụm đồng hồ tạo cảm giác rất chuyên nghiệp. Trong đó có một màn hình LCD hiển thị đầy đủ thông tin kết hợp cùng đồng hồ vòng tua dạng kim với vòng tua tối đa 14.000 vòng/phút.

Hãng SYM sắp ra mắt xe côn tay mới 175 phân khối? 2Một vài hình ảnh về mẫu côn tay mới.

Về thông số động cơ của mẫu côn tay này vẫn đang là một ẩn số. Tuy nhiên, theo như hình ảnh thì xe sẽ sử dụng động cơ có dạng “nằm” thay vì dạng đứng như Honda Winner hay Yamaha Exciter 150cc.

Hãng SYM sắp ra mắt xe côn tay mới 175 phân khối? 3Mẫu côn tay mới của SYM sẽ sử dụng động cơ có dạng “nằm”.

Mọi thông tin chi tiết về mẫu côn tay này sẽ được SYM công bố trong buổi ra mắt vào cuối tháng 8. Hy vọng mẫu xe mới của SYM sẽ càng làm cho thị trường xe côn tay sôi động hơn nữa.

SYM lộ ảnh xe côn tay mới tại Malaysia

SYM vừa để lộ những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe côn tay 175 phân khối SYM Super Moped 175i nhưng vẫn được xếp chung phân khúc với Yamaha Exciter 150, Honda Winner 150 hay Suzuki Raider 150.

Hãng SYM lộ ảnh xe côn tay mới để cạnh tranh Exciter 150 và Winner 150

Truyền thông Malaysia đang dậy sóng trước những hình ảnh bị rò rỉ của mẫu xe côn tay hoàn toàn mới tới từ SYM. Dự kiến, xe sẽ mang tên đầy đủ là SYM Super Moped 175i và được phân phối tại Malaysia đầu tiên. Sau đó, SYM Super Moped 175i sẽ được xuất khẩu sang các thị trường lân cận.

Tên gọi trên cho thấy xe sẽ mang khối động cơ 175 phân khối. Tuy nhiên, SYM Super Moped 175i vẫn sẽ được xếp chung phân khúc với các mẫu underbone 150 phân khối quen thuộc như Yamaha Exciter, Honda Winner hay Suzuki Raider.

Hãng SYM lộ ảnh xe côn tay mới để cạnh tranh Exciter 150 và Winner 150 2

Qua những hình ảnh đầu tiên có thể thấy SYM Super Moped 175i mang dáng hình không khác biệt lớn so với những mẫu xe côn tay cỡ nhỏ thường thấy. Mâm xe trước/sau và ống xả khá tương đồng với Yamaha Exciter 150. Bộ quây khiến nhiều người liên tưởng tới Honda Winner 150. Bộ tem thể thao trên SYM Super Moped 175i khá bắt mắt và trẻ trung khi phối màu vàng chanh với đen đối lập. Trong khi đó, một hình ảnh khác cho thấy xe có thêm màu sơn trắng/đỏ.

Các thông tin về chiếc SYM Super Moped 175i chưa được công bố. Song, việc mang trên mình khối động cơ lớn hơn được kỳ vọng sẽ giúp mẫu xe côn tay Đài Loan tạo được lợi thế nhất định trên phân khúc – nơi mà Yamaha cũng đang úp mở việc tung ra phiên bản 175cc của Exciter.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...