Hãng Honda Air Blade trình làng thêm 2 phiên bản mới

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Hãng Honda Air Blade trình làng thêm 2 phiên bản mới: Honda Air Blade 2016 được áp dụng công nghệ chế tạo mới, khung xe bằng vật liệu nhẹ hơn, trong khi vẫn đảm bảo độ cứng chắc. Tổng trọng lượng Air Blade 2016 là 110 kg, trong khi phiên bản cũ nặng 113 kg (giảm 3 kg). Lần đầu tiên, Honda cung cấp những phụ tùng độ chính hãng trên Air Blade. Trước đây, họ không chú trọng tới lĩnh vực này, vì vậy những người đam mê độ xe đành phải tự nhập các món đồ chơi từ nước ngoài với giá khá đắt.

Hãng Honda Air Blade thêm 2 phiên bản mới

Honda Việt Nam vừa bổ sung hai phiên bản Air Blade màu mới xám bạc và xám đen làm tăng vẻ nam tính cho mẫu xe ga ăn khách của mình.

Hãng Honda Air Blade trình làng thêm 2 phiên bản mới 1Hãng Honda Air Blade trình làng thêm 2 phiên bản mới

Honda Air Blade đời mới với cải tiến về thiết kế thể thao lần đầu ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 27/11/2015. Cho đến nay, Air Blade vẫn là dòng xe ga bán chạy của Honda Việt Nam, cạnh tranh tốt và dường như không có đối thủ. Trên phiên bản mới này, điểm thay đổi lớn nhất chính là hai màu mới ở phiên bản từ tính cao cấp và thể thao. Ở phiên bản từ tính cao cấp, khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn với màu xám bạc đầy huyền bí, sang trọng.

Hãng Honda Air Blade trình làng thêm 2 phiên bản mới2Phiên bản từ tính có thêm màu xám bạc.

Hãng Honda Air Blade trình làng thêm 2 phiên bản mới 3Màu xám đen mới trên Air Blade phiên bản thể thao.

Hai phiên bản màu mới cho dòng Air Blade gồm: màu xám bạc ở phiên bản từ tính, màu xám đen ở phiên bản thể thao. Bên cạnh việc bổ sung màu mới, Air Blade 125cc mới vẫn giữ thiết kế thon gọn chắc chắn, được trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Điểm nhấn vẫn là hệ thống chiếu sáng được trang bị hoàn toàn bằng công nghệ LED hiện đại, giúp xe có thiết kế thon gọn hơn, khả năng chiếu sáng vượt trội và giảm thiểu việc tiêu thụ điện năng.

Thông số kỹ thuật Honda Air Blade 2016

Hãng Honda Air Blade trình làng thêm 2 phiên bản mới4

Giá xe Air Blade 2016 bao nhiêu?

Với giá xe Air Blade 2016 là tầm dưới 50 triệu thì đây 1 sự lựa chọn cực tốt cho ai yêu thích 1 chiếc tay ga thể thao kết hợp với sự tiện dụng để đi hàng ngày. Với chế độ bảo hành tốt cùng thương hiệu Honda thì chiếc xe này sẽ có vẻ sẽ ít có đối thủ trên cùng phân khúc tay ga cùng tầm giá.

  • Giá xe Air Blade 2016 phiên bản Thể thao Giá: 37.990.000(VNĐ)
  • Giá xe Air Blade 2016 phiên bản Cao cấp Giá: 39.990.000(VNĐ)
  • Giá xe Air Blade 2016 phiên bản Sơn Từ tính Cao cấp Giá: 40.990.000(VNĐ)

Bạn sẽ chi bao nhiêu tiền để có thể mang Air Blade 2016 về? Theo khảo sát ở một số đại lý ủy quyền của Honda tại Hà Đông, giá bán của xe Air Blade 2016 chênh tới 2-4 triệu đồng cho từng phiên bản. Cụ thể, Air Blade 2016 có giá 40-42 triệu đồng với bản thể thao, 42-44 triệu đồng với bản cao cấp và 43-45 triệu đồng triệu đồng với bản sơn từ tính. Với giá chênh như vậy, các đại lý thường có những chương trình khuyến mại kèm theo như tặng áo mưa, tặng dán xe chống xước,….

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...