Hàng độc Yamaha Exciter 150 độ biến hình thành Air Blade đời mới

Rate this post

Hàng độc Yamaha Exciter 150 độ biến hình thành Air Blade đời mới: Sơn tem đấu, độ đồ chơi “hàng hiệu”, độ máy hay thậm chí là “lên bánh béo” của xe phân khối lớn… những phong cách độ Yamaha Exciter 150 này đã được rất nhiều biker sở hữu chiếc xe thực hiện kể từ khi dòng xe này mới ra mắt. Mới đây nhất, một người chơi xe tại Đồng Nai đã gây “xôn xao” giới chơi xe bởi bản độ Exciter chế mủ phần đầu của Honda Air Blade 125 2016.

Hàng độc Yamaha Exciter 150 độ biến hình thành Air Blade đời mới

Chiếc Yamaha Exciter 150 trong bài viết thuộc hàng “độc nhất Việt Nam” khi có phần đầu của chiếc tay ga Honda Air Blade 125 2016 mới nhất.

Hàng độc Yamaha Exciter 150 độ biến hình thành Air Blade đời mới

Sơn tem đấu, độ đồ chơi “hàng hiệu”, độ máy hay thậm chí là “lên bánh béo” của xe phân khối lớn… những phong cách độ Yamaha Exciter 150 này đã được rất nhiều biker sở hữu chiếc xe thực hiện kể từ khi dòng xe này mới ra mắt.

Hàng độc Yamaha Exciter 150 độ biến hình thành Air Blade đời mới 2

Chính vì vậy, thời gian gần đây một số biker đã tìm cách chế mủ thân vỏ để khiến chiếc Exciter của mình trở nên “độc nhất vô nhị”. Mới đây nhất, một người chơi xe tại Đồng Nai đã gây “xôn xao” giới chơi xe bởi bản độ Exciter chế mủ phần đầu của Honda Air Blade 125 2016.

Hàng độc Yamaha Exciter 150 độ biến hình thành Air Blade đời mới - Anh 3

Vốn có thiết kế rất sắc sảo và đèn pha LED hiện đại, phần đầu của Honda Air Blade 2016 tỏ ra rất phù hợp khi được chế vào vỏ nhựa của Exciter 150 nguyên bản. Không chỉ đơn thuần chế mủ đầu Air Blade vào Exciter, chủ xe còn tạo thêm 2 “hốc” lắp đèn LED chiếu sáng tăng cường ở hai bên yếm và thay đầu xe bằng dàn đầu Yamaha Luvias.

Hàng độc Yamaha Exciter 150 độ biến hình thành Air Blade đời mới - Anh 4

Bên cạnh phần đầu được chế mủ độc đáo, chiếc Exciter này còn nổi bật nhờ cặp mâm Asio 5 cây 2 tông màu đẹp mắt. Ngoài ra, toàn bộ dàn vỏ của chiếc xe cũng đã được dán tem sặc sỡ với màu vàng, bạc và xanh chrome.

Hàng độc Yamaha Exciter 150 độ biến hình thành Air Blade đời mới - Anh 5

Khối động cơ nguyên bản SOHC 1 xi-lanh 4 van 150 cc của Exciter được chủ xe giữ nguyên, chỉ trang trí lại bằng một số đồ chơi như ốp bảo vệ lốc máy bằng nhôm, che mang cá Rizoma, chống đổ bên cùng một số con ốc đầy màu sắc.

Hàng độc Yamaha Exciter 150 độ biến hình thành Air Blade đời mới - Anh 6

Chỉ với dàn đầu trước chế mủ độc đáo, chiếc Yamaha Exciter 150 của biker Đồng Nai này đã trở nên hoàn toàn khác biệt và “không đụng hàng” với những “người anh em” khác tại Việt Nam.

Exciter 150 dù không còn tạo “sóng” trên thị trường xe máy như khoảng thời gian mới ra mắt nhưng đây vẫn là cái tên “hot” và là sự lựa chọn khó bỏ qua của nhiều người muốn tìm mua một chiếc xe côn tay thể thao. Bởi giá bán của Exciter 150 đã giảm xuống so với trước Tết Nguyên đán khoảng 5 triệu nhưng vẫn còn rất cao so với giá niêm yết. Song, bất chấp điều đó, nhu cầu đối với Exciter 150 vẫn chưa giảm sút…

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...