Group SYM StarX 125 tổ chức offline tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

Rate this post

Group SYM StarX 125 tổ chức offline tại quận Cầu Giấy, Hà Nội: Sự kiện offline được tổ chức tại Hà Nội là sự kiện thứ 2 ban quản trị câu lạc bộ phối hợp với SYM tổ chức, và là lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội. Những chia sẻ, trao đổi của ban quản trị, các thành viên trong câu lạc bộ cũng như đại diện SYM hứa hẹn sẽ giúp câu lạc bộ ngày một phát triển hơn theo như lời của admin nhóm.

Group SYM StarX 125 tổ chức offline tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

Buổi offline diễn ra tại một quán café tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Khá đông các thành viên trong CLB tham gia chương trình, bên cạnh đó là một số thành viên đại diện. StarX 125 Group là câu lạc bộ gồm những người chi xe StarX 125 EFI, được thành lập cách đây khoảng 1 năm. StarX 125 EFI là dòng xe số phiên bản 125cc do SYM sản xuất. Với hơn 2000 thành viên, đây là một trong những câu lạc bộ xe máy hoạt động rất sôi nổi với hàng chục bài đăng cùng hàng trăm comment mỗi ngày.

Sự kiện offline được tổ chức tại Hà Nội là sự kiện thứ 2 ban quản trị câu lạc bộ phối hợp với SYM tổ chức, và là lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội. Những chia sẻ, trao đổi của ban quản trị, các thành viên trong câu lạc bộ cũng như đại diện SYM hứa hẹn sẽ giúp câu lạc bộ ngày một phát triển hơn theo như lời của admin nhóm.

Với hơn 2000 thành viên, đây là một trong những câu lạc bộ xe máy hoạt động rất sôi nổi với hàng chục bài đăng cùng hàng trăm comment mỗi ngày. Trước đó, trong sự kiện diễn ra tại Sài Gòn ngày 16/9, câu lạc bộ đã giới thiệu tới các thành viên một đoàn phượt với hành trình kéo dài 8 ngày từ TP. Hồ Chí Minh tới Hà Nội.

Cũng trong sự kiện này, SYM đã giới thiệu phiên bản côn tay của StarX 125, còn có tên gọi là Star SR 125. Đây là chiếc xe côn tay 125 mới nhất do SYM sản xuất và vừa mới được tung ra thị trường trong tháng 9 này với động cơ ECOTECH được giới thiệu là hiệu suất cao, bảo vệ môi trường, tích hợp hệ thống phun xăng điện tử EFI thế hệ mới nhất, mã lực mạnh, tiết kiệm xăng (khoảng 1,4L/100km – mức tiêu thụ xăng lý tưởng cho dòng xe số 125cc tại Việt Nam).

Mẫu xe StarX 125 EFI mới của SYM được đánh giá cao ở khâu thiết kế với phong cách thể thao, mạnh mẽ. Hãng Đài Loan vẫn giữ lại những nét thuộc về bản sắc như logo phía trước, những đường cong ở hai bên cánh. Hộc chứa đồ khá rộng rãi đặt ở đuôi xe. Hệ thống đèn hậu và đèn tín hiệu sử dụng bóng LED bắt mắt. Điểm nhấn trên xe Sym StarX 125 EFI đáng chú ý trong thiết kế thể hiện ở mặt đồng thể thao với đồng hồ đo tốc độ dạng analog, màn hình LCD hiển thị khá nhiều thông tin như lượng xăng, số km đã đi… Đây cũng là trang bị hiện đại hiếm hoi với một mẫu xe 125 phân khối và cũng là lần đầu tiên SYM sử dụng cho một xe ở phân khúc này.

nguồn http://www.giadinhvietnam.com/sym-phoi-hop-starx-125-group-to-chuc-offline-tai-ha-noi-d118411.html

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...