Giá xe Winner 150 tại các đại lý ở Sài Gòn vào ngày đầu tiên mở bán

Rate this post

Giá xe Winner 150 tại các đại lý ở Sài Gòn sau ngày đầu mở bán: Ngày đầu tiên mở bán, nhiều đại lý HEAD tại Sài Gòn bỏ ngõ mức giá bán dành cho Honda Winner 150. Một số đại lý cho hay do nhận xe vào chiều hôm qua nên chưa chốt được giá cụ thể. Tuy nhiên khác với sự tấp nập tại Hà Nội, khi hai ngày trước đó, nhiều đại lý HEAD đã giới thiệu và cho trưng bày xe đến các khách hàng cùng giá bán dao động từ 55 đến 60 triệu Đồng, thì trong ngày đầu tiên mở bán Winner 150 toàn quốc, nhiều đại lý Sài Gòn vẫn bỏ ngõ giá bán chính thức đến tay người tiêu dùng.

Giá xe Winner 150 tại các đại lý ở Sài Gòn vào ngày đầu tiên mở bán

Theo đó, nhiều đại lý Honda tại Sài Gòn vẫn chưa công bố giá bán chính thức đến tay người tiêu dùng, tuy nhiên, vẫn có ít đại lý chốt giá trong ngày đầu tiên là 54,6 triệu Đồng cho bản cao cấp.Vào sáng nay, ngày 8/6/2016, các đại lý ủy quyền của Honda Việt Nam (HEAD) trên toàn quốc đã bắt đầu bày mở bán chiếc xe côn tay được chờ đợi nhất là Honda Wiiner 150, đối thủ chính của Yamaha Exciter 150.

Giá xe Winner 150 tại các đại lý ở Sài Gòn sau ngày đầu mở bán

Ngày đầu tiên mở bán, nhiều đại lý HEAD tại Sài Gòn bỏ ngõ mức giá bán dành cho Honda Winner 150. Một số đại lý cho hay do nhận xe vào chiều hôm qua nên chưa chốt được giá cụ thể. Tuy nhiên khác với sự tấp nập tại Hà Nội, khi hai ngày trước đó, nhiều đại lý HEAD đã giới thiệu và cho trưng bày xe đến các khách hàng cùng giá bán dao động từ 55 đến 60 triệu Đồng, thì trong ngày đầu tiên mở bán Winner 150 toàn quốc, nhiều đại lý Sài Gòn vẫn bỏ ngõ giá bán chính thức đến tay người tiêu dùng.

Giá xe Winner 150 tại các đại lý ở Sài Gòn sau ngày đầu mở bán 2

Thậm chí một đại lý HEAD trên đường Võ Văn Ngân, Thủ Đức, vẫn chưa có xe trưng bày và hẹn khách hàng sau 3 ngày nữa hãy quay trở lại. Nhiều khách hàng đến xem xe trong ngày đầu tiên phải ra về trong tình trạng chờ giá bán. Tuy nhiên vẫn có đại lý đưa ra mức giá từ 54,1 và 54,6 triệu Đồng cho 2 bản thể thao và cao cấp.

Giá xe Winner 150 tại các đại lý ở Sài Gòn sau ngày đầu mở bán 3

Giải thích cho việc đã mở bán nhưng chưa có giá cụ thể, một nhân viên đại lý HEAD trên đường Kha Vạn Cân, Quận Thủ Đức, cho biết, cửa hàng vừa mới nhận xe vào chiều qua và chỉ duy nhất một chiếc Winner phiên bản cao cấp màu đỏ-đen nên vẫn chưa chốt được giá. Khoảng hai ngày nữa, khi lượng khách hàng đến xem xe và tùy nhu cầu thực tế, đại lý sẽ chốt giá cụ thể.

Giá xe Winner 150 tại các đại lý ở Sài Gòn sau ngày đầu mở bán

Tuy nhiên vẫn có một số đại lý HEAD vẫn đưa ra mức giá cho khách hàng tham khảo như phiên bản thể thao của Honda Winner 150 sẽ có giá 54,1 triệu Đồng và bản cao cấp sơn mờ đắt hơn 500.000 Đồng, mức giá này được áp dụng cho ngày hôm nay và nếu khách hàng đặt cọc 1 triệu Đồng sẽ nhận xe trong tháng 6.

Giá xe Winner 150 tại các đại lý ở Sài Gòn vào ngày đầu tiên mở bán 4

Ngoài ra, đại lý HEAD này cũng dành phần quà tặng cho các khách hàng như gói dịch vụ cứu hộ dành cho xe máy trong 24 tháng, một mũ bảo hiểm và phần quà trị giá 500.000 Đồng. Có giá cao hơn 1 triệu Đồng là đại lý HEAD nằm trên đường Đinh Bộ Lĩnh, Quận Bình Thạnh, khi chào bán Honda Winner 150 bản thể thao màu trắng với giá 55,2 triệu Đồng.

Giá xe Winner 150 tại các đại lý ở Sài Gòn vào ngày đầu tiên mở bán 6

Như vậy trong ngày đầu tiên mở bán tại Sài Gòn chỉ lác đác vài đại lý HEAD có giá bán dành cho chiếc Honda Winner 150 với các mức giá dao động từ 54 đến 55 triệu Đồng, cao hơn 8 triệu Đồng so với giá bán đề xuất. Trước đó, phiên bản thể thao là đỏ đen và trắng đen được Honda Việt Nam đề xuất mức giá bán là 45,99 triệu và 45,49 triệu Đồng.

Giá xe Winner 150 tại các đại lý ở Sài Gòn vào ngày đầu tiên mở bán 7

Nhiều khách hàng khi đi vài đại lý xem xe mà không nhận được giá bán khá sốt ruột “Khi biết tin hôm nay các đại lý HEAD của Honda sẽ mở bán chính thức Winner 150, tôi và người bạn đã khảo sát vài đại lý ở Thủ Đức, tuy nhiên đều không nhận được mức giá bán cụ thể, các đại lý đều chỉ ghi nhận thông tin khách hàng và hứa sẽ gọi lại khi có giá bán chính thức”, anh Quang Hùng, khách xem xe chia sẻ.

Honda Winner 150 là mẫu xe côn tay sở hữu kiểu dáng underbone với khối động cơ DOHC, xy-lanh đơn, phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch, dung tích 150 phân khối. Kết hợp với hộp số 6 cấp, động cơ tạo ra công suất tối đa 15,4 mã lực tại vòng tua máy 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...