Giá xe Winner 150 ngày 24/5/2016 thông tin mới nhất

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Giá xe Winner 150 ngày 24/5/2016 thông tin mới nhất: Hiện nay giá xe honda Winner 150 đang là chủ đề cực hot đối với các tín đồ xe côn tay, theo những thông báo mới nhất giá xe winner 150 sẽ được công bố chính thức vào ngày 24/5 , rất khó để đoán trước hãng Honda sẽ báo giá xe Winner 150 bao nhiêu? liệu rằng xe winner giá sẽ cao hơn hay thấp hơn Exciter 150?

Giá xe Winner 150 46 triệu VNĐ công bố ngày 24/5/2016

Mẫu xe côn tay Honda Winner 150 sẽ chính thức được các đại lý ủy nhiệm của Honda trên toàn quốc với giá bán lẻ đề xuất 45,5 triệu đồng cho bản thể thao và 46 triệu đồng cho phiên bản cao cấp.

Thiết kế của xe côn tay Honda Winner

Sự kiện công bố giá bán chính thức của Honda Winner 150 được tổ chức chiều nay 24/5. Theo đó, mẫu xe côn tay từng gây được tiếng vang lớn khi ra mắt tại Triển lãm mô tô, xe máy 2016 sẽ chính thức xuất hiện tại thị trường Việt với 2 phiên bản thể thao và phiên bản cao cấp với giá bán lần lượt là 45, 490 triệu đồng và 45,990 triệu đồng. Như vậy, Honda Winner 150 có giá bán tương đương với đối thủ Yamaha Exciter trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Honda Việt Nam cho hay, Honda Winner 150 được phát triển dựa trên việc nghiên cứu kỹ lưỡng tình hình giao thông và nhu cầu của khách hàng Việt Nam và sẽ dung hòa giữa nhu cầu đi lại hàng ngày và yếu tố thể thao cho người dùng.


Honda Winner 150 chốt giá chính thức. Ảnh: T.T

Chiếc xe côn tay này được sản xuất tại Việt Nam được thiết kế nhiều lớp với các đường nét hầm hố của những chiếc xe thể thao thực thụ với các nét cắt xẻ, góc cạnh đều rất dứt khoát mang lại cho chiếc xe dáng vẻ mạnh mẽ chắc chắn. Trang bị đèn pha LED với những đường cắt chữ V ấn tượng.

Những hình ảnh mới nhất của Winner 150 khi được lái thử xe

Giá xe Winner 150 ngày 24/5/2016 thông tin mới nhất Giá xe Winner 150 ngày 24/5/2016 thông tin mới nhất Giá xe Winner 150 ngày 24/5/2016 thông tin mới nhất

Giá xe Winner 150 chiều 24/5/2016 sẽ là bao nhiêu?

Theo những thông tin mới nhất chiều ngày 24/5/2016, Honda Việt Nam đã chính thức ra mắt người dùng Việt mẫu xe côn tay Winner 150 với giá bán xx triệu đồng với xx màu…, giá xe Winner 150 sẽ được Danhgiaxe.net cập nhật liên tục để gửi đến bạn đọc. Hiện tại những lời đồn đoán phân vân của giá xe côn tay Winner 150 sẽ cao hay thấp hơn Exciter 150? những lý do gì gây nên những ý kiến trái chiều như vậy?

Giá xe Winner 150 ngày 24/5/2016 trước giờ G 1

1. Giá xe Honda Winner 150  rẻ hơn Yamaha Exciter 150

Sản phẩm của Honda có những điểm không lợi thế bằng Exciter. Vì thế những lý do sau đây khiến Winner nên để giá rẻ hơn.

  • Winner sinh sau đẻ muộn tới 11 năm, tức khi Exciter đã là “trang hảo hán” thì Winner mới chỉ là “cậu thiếu niên”. Nếu chỉ xét về thương hiệu của sản phẩm, thì rõ ràng mẫu xe của Honda thua hẳn đối thủ đồng hương.
  • Honda Winner khi ra mắt, rất nhiều người tiêu dùng có phản hồi không mấy ấn tượng về thiết kế, đương nhiên động cơ công nghệ thì chưa thể kiểm chứng. Hình dáng của xe côn tay thể thao nhưng chỉ như phiên bản khác của Wave RSX, với những đường nét vẽ sắc sảo hơn.
  • Honda ở Việt Nam trước nay không đi theo định hướng thể thao, mà trung tính phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Vì thế, khách hàng chưa dám tin tưởng, hãng sẽ làm tốt với mẫu côn tay thể thao mới.

Cuối cùng, cuộc chiến của Winner và Exciter hiện nay không như hồi Air Blade và Nouvo trước đây. Khi đó, Air Blade dù xuất hiện sau vài năm nhưng vẫn dần chiếm được thị trường bởi nhu cầu mua xe máy đang lên rất nhanh, ở mọi phân khúc. Nhưng hiện nay, cuộc chiến các hãng không còn nằm ở doanh số, mà chuyển sang thị phần. Hãng nào nhanh chiếm ưu thế ở một phân khúc hơn, hãng đó sẽ tạo lợi thế cho cuộc đua đường dài. Vì thế, giá rẻ sẽ là một cách để tiếp cận khách hàng nhanh nhất.

2. Giá xe Winner 150 đắt hơn Yamaha Exciter 150

  • Lý do vẫn dựa trên sức mạnh thương hiệu mà Honda làm được. Khi bản thân hãng được ưa chuộng lý do nào đó, sản phẫm cũng sẽ nhanh chóng tạo chỗ đứng vì được thơm lây. Dù Winner có định giá đắt hơn Exciter, thì cũng vẫn được nhiều người chọn lựa. Honda tự tin để đặt giá cao hơn khoảng vài triệu.
  • Sản phẩm cùng phân khúc Honda thường đắt hơn Yamaha cũng như một số đối thủ khác. Vậy có lý gì mà Winner không đắt hơn Exciter?
  • Tuy sinh sau nhưng đó cũng là một lợi thế khi đặc điểm nổi bật hơn của Winner 150 có hộp số 6 cấp trong khi Exciter 150.

Theo các bạn Winner sẽ định giá như thế nào so với Exciter, mà nếu khi Winner bán, bạn sẽ mua xe nào?

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...