Giá xe Honda Winner 150 tiếp tục giảm 2,5 triệu đồng so với giá niêm yết

Rate this post

Giá xe Honda Winner 150 tiếp tục giảm 2,5 triệu đồng so với giá niêm yết: Với mức giá bán trên, Honda Winner 150 vẫn chưa đủ để hấp dẫn người dùng. Và ngày 21/8, tại một số đại lý phân phối chính thức của Honda Winner lại tiếp tục giảm thêm 1 triệu đồng. Theo khảo sát trong ngày 21/8 cho thấy, mức giá phổ biến của Honda Winner tại các đại lý là 43 triệu đồng cho bản thể thao và 43,5 triệu đồng cho bản cao cấp. Mức giá này giảm 1 triệu đồng so với hồi đầu tháng 8 và giảm 2,5 triệu đồng so với giá đề xuất.

  • Top 10 xe tay ga bán chạy & được yêu thích nhất hiện nay
  • Top xe tay ga tiết kiệm xăng cho nữ

Giá xe Winner 150 tiếp tục giảm 2,5 triệu đồng so với giá niêm yết

Sau nhiều lần điều chỉnh giá bán, Honda Winner lại tiếp tục “lao dốc”. Và ngày 21/8, giá bán Winner 150 tại các đại lý giảm thêm 1 triệu đồng so với hồi đầu tháng 8. Cách đây khoảng gần 3 tuần, nhiều người phải ngạc nhiên vì giá bán mẫu côn tay mới của Honda giảm sâu dưới giá đề xuất. Trong khi đó, Honda Winner 150 được gán mác là đối thủ của Yamaha Exciter 150 ngay từ hồi đầu ra mắt.

Với mức giá bán trên, Honda Winner 150 vẫn chưa đủ để hấp dẫn người dùng. Và ngày 21/8, tại một số đại lý phân phối chính thức của Honda Winner lại tiếp tục giảm thêm 1 triệu đồng. Theo khảo sát trong ngày 21/8 cho thấy, mức giá phổ biến của Honda Winner tại các đại lý là 43 triệu đồng cho bản thể thao và 43,5 triệu đồng cho bản cao cấp. Mức giá này giảm 1 triệu đồng so với hồi đầu tháng 8 và giảm 2,5 triệu đồng so với giá đề xuất. Không chỉ cạnh tranh với Yamaha Exciter 150, Honda Winner còn có thêm đối thủ mới. Tham khảo giá xe Honda Vision 2016,

Không chỉ phải “đối đầu” với Yamaha Exciter 150 mà Honda Winner còn có thêm một đối thủ nặng ký khác là Suzuki Raider 150 FI. Lý giải về việc điều chỉnh giá bán của Honda Winner, đại diện một đại lý cho biết, mẫu côn tay này giảm sâu là do nhu cầu mua xe của người dùng giảm. Đặc biệt là trong tháng Ngâu nhiều người có tâm lý ngại mua sắm. Vì thế giá bán của Honda Winner 150 giảm mạnh là điều không quá khó hiểu.

Trong khi đó, tại thời điểm Honda Winner bắt đầu “lên kệ” mẫu xe này bị đội giá lên hàng chục triệu đồng so với giá đề xuất. Nhiều đại lý ở TP HCM và Hà Nội còn giá xe Honda Winner với mức giá 54 – 55 triệu đồng. Tuy nhiên, cơn sốt ấy cũng nhanh chóng hạ nhiệt do sức cạnh tranh trên thị trường giảm. Đây cũng là một thời điểm thuận lợi để những ai yêu thích dòng xe côn tay mới của Honda có cơ hội mua xe với mức giá rẻ.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...