Giá xe Honda SH 125 tháng 7 đã bắt đầu giảm tại đại lý

Rate this post

Giá xe Honda SH 125 tháng 7 đã bắt đầu giảm tại đại lý: Trong khi đó, giá Honda SH 150 lại khá ổn định ở mức 84 triệu đồng trong hơn 1 tháng qua, cao hơn giá đề xuất 3 triệu đồng. Honda SH phiên bản mới được Honda Việt Nam tung ra thị trường đầu tháng 9/2015 với 2 màu sơn mới là xanh lục – đen và xanh lam đen. Đặc biệt, xe được trang bị chìa khóa thông minh, tích hợp các tính năng chống trộm, kiểm soát khởi động động cơ bằng mã hóa.

Giá xe Honda SH 125 tháng 7 đã bắt đầu giảm tại đại lý

Tuy không giảm giá mạnh như Vision nhưng Honda SH 125 cũng giảm khoảng 2,5 triệu đồng trong khoảng 1 tháng qua. Khảo sát của chúng tôi cuối tuần qua cho thấy, giá bán phổ biến của Honda SH 125 ở các đại lý tại Hà Nội dao động chỉ khoảng 71-71,5 triệu đồng, giảm 2,5 triệu đồng so với giá hồi đầu tháng 6 nhưng vẫn cao hơn giá đề xuất 4-4,5 triệu đồng. Tính ra hiện tại, bán mỗi xe Honda SH 125i, đại lý xe máy Honda thu lãi hơn 8 triệu đồng.

Giá xe Honda SH 125 tháng 7 đã bắt đầu giảm tại đại lýGiá Honda SH giảm nhưng vẫn cao hơn giá đề xuất 3-4 triệu đồng

Trong khi đó, giá Honda SH 150 lại khá ổn định ở mức 84 triệu đồng trong hơn 1 tháng qua, cao hơn giá đề xuất 3 triệu đồng. Honda SH phiên bản mới được Honda Việt Nam tung ra thị trường đầu tháng 9/2015 với 2 màu sơn mới là xanh lục – đen và xanh lam đen. Đặc biệt, xe được trang bị chìa khóa thông minh, tích hợp các tính năng chống trộm, kiểm soát khởi động động cơ bằng mã hóa.

Giá xe Honda SH 125 tháng 7 đã bắt đầu giảm tại đại lý 3

Honda SH 2016 tích hợp hệ thống Smart Key có thiết kế sang trọng, thể hiện đc đẳng cấp của dòng xe tay ga sang trọng. Ngoài ra chức năng chống trộm tuyệt vời giúp chiếc xe càng thêm giá trị cao. Honda Smart Key có thiết kế là nút vặn thông minh, được điều khiển kèm theo một remote điện tử, khi gần remote này thì nút vặn mới được bật active. Nếu người lạ – kẻ gian đến gần xe mà không đem theo remote điều khiển (để mở khóa) thì núm công tắc ở trạng thái khóa, không hoạt động được. Ngoài ra, máy xe sẽ ngừng hoạt động nếu người dùng cách xa xe từ 2m trở lên (khi đó remote ở xa xe và không active xe)

Người lái không cần tra/rút chìa khóa vào ổ khóa mà vẫn thực hiện được toàn bộ các thao tác như đóng/mở khóa cổ, bật/tắt khóa điện, mở yên…Bất chấp lùm xùm về triệu hồi do lỗi chính hệ thống khóa thông minh lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Honda SH đang là mẫu xe hút khách của Honda tới mức bất thường, với doanh số năm 2015 gần 190.000 xe

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...