Giá xe Honda Accord tháng 5/2017 giảm gần trăm triệu tăng sức cạnh tranh

Rate this post

Giá xe Honda Accord tháng 5/2017 giảm gần trăm triệu tăng sức cạnh tranh: từ tháng này, giá bán mới của Honda Accord 2.4L sẽ là 1,39 tỷ đồng, giảm tới 80 triệu đồng so với giá bán trước đó. Nhìn một cách tổng thể, xe Honda Accord 2016 vẫn mang nét thanh lịch và sang trọng, thiết kế có phần thể thao hơn nhưng không quá mạnh mẽ. 

Giá xe Honda Accord tháng 5/2017 giảm gần trăm triệu tăng sức cạnh tranh

Honda Việt Nam vừa công bố giá mới giá mới cho mẫu xe nhập khẩu Honda Accord từ tháng 3/2017. Theo đó, giá bán của Honda Accord sẽ giảm thêm 80 triệu đồng từ tháng này. Như vậy, từ tháng này, giá bán mới của Honda Accord 2.4L sẽ là 1,39 tỷ đồng, giảm tới 80 triệu đồng so với giá bán trước đó. Theo thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam, Honda Accord là một trong 10 chiếc xe ô tô bán “ế” nhất tại thị trường Việt, với chỉ 22 chiếc xe được bán ra trong tháng 1/2017. Hiện tại, một chiếc Honda Accord có giá 1,39 tỷ đồng.

Honda Accord là đối thủ xứng tầm của Toyota Camry trên thế giới. Nhưng tại Việt nam có vẻ Accord chịu nhiều lép vế so với Camry, thậm chí cả Mazda 6. Hiện tại chỉ có 1 phiên bản Accord được phân phối tại thị trường Việt nam, bản 2,4l nhập khẩu từ Thái Lan. Dưới đây là một số đặc điểm của chiếc xe bán “ế ẩm” này.

Giá xe Honda Accord tháng 1/2017 giảm gần trăm triệu tăng sức cạnh tranh

Hệ thống hỗ trợ lái xe tiết kiệm nhiên liệu ECO Assist, bao gồm chế độ lái tiết kiệm nhiên liệu Econ Mode và chức năng hướng dẫn lái tiết kiệm bằng hiển thị màu sắc Eco coaching tăng cường hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu.

Honda Accord được trang bị hệ thống an toàn khá tốt với các camera ở gương cửa, hệ thống định vị, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống chống trộm, túi khí, túi khí bảo vệ đầu, cảm biến đỗ xe… Honda Accord được trang bị gói tính năng an toàn Honda Sensing gồm hệ thống phanh giảm chấn CMBS với tính năng cảnh báo trước va chạm FCW, cảnh báo làn đường LKAS, cảnh báo vượt RDM với cảnh báo chệch làn đường LDW, hệ thống kiểm soát hành trình ACC.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...