Ford EcoSport sắp gặp đối thủ “cứng” tại triển lãm VMS 2016

Rate this post

Ford EcoSport sắp gặp đối thủ “cứng” tại triển lãm VMS 2016: Chevrolet Trax 2017 sở hữu kích thước tổng thể tương đương với Ford EcoSport nhưng lại có không gian nội thất rộng rãi hơn vì kích thước này không bao gồm cả bánh dự phòng như EcoSport. Cụ thể, kích thước tổng thể của xe là 4.245 x 1.775 x 1.670 mm (dài x rộng x cao), chiều dài cơ sở đạt 2.555 mm, đi kèm là mâm xe 18 inch.

Ford EcoSport sắp gặp đối thủ “cứng” tại triển lãm VMS 2016

Sau khi ra mắt thị trường Việt Nam lần đầu tiên tại triển lãm VMS 2015, Chevrolet Trax sẽ tiếp tục xuất hiện trong khuôn khổ triển lãm năm nay. Động thái này được cho là chuẩn bị cho sự gia nhập chính thức của mẫu crossover khi đã trải qua một năm thăm dò và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng Việt. Khi chính thức tham gia cuộc chiến phân khúc này tại Việt Nam, Chevrolet Trax sẽ cạnh tranh trực tiếp với Ford EcoSport, bên cạnh đó là Hyundai i20 Active hay Suzuki Vitara.

Ford EcoSport sắp gặp đối thủ "cứng" tại triển lãm VMS 2016

Chevrolet Trax 2017 sở hữu kích thước tổng thể tương đương với Ford EcoSport nhưng lại có không gian nội thất rộng rãi hơn vì kích thước này không bao gồm cả bánh dự phòng như EcoSport. Cụ thể, kích thước tổng thể của xe là 4.245 x 1.775 x 1.670 mm (dài x rộng x cao), chiều dài cơ sở đạt 2.555 mm, đi kèm là mâm xe 18 inch.

Ford EcoSport sắp gặp đối thủ "cứng" tại triển lãm VMS 2016 2

Trang bị tiện nghi cho không gian nội thất trên Chevrolet Trax bao gồm: màn hình cảm ứng 7 inch cho hệ thống thông tin giải trí, hỗ trợ Apple CarPlay, Android Auto, phát wifi.

Ford EcoSport sắp gặp đối thủ "cứng" tại triển lãm VMS 2016 3

Chevrolet Trax được trang bị động cơ tăng áp 1.4 lít ECOTEC, sản sinh công suất 140 mã lực, kết hợp cùng hộp số tư động 6 cấp thế hệ thứ 3, mang lại khả năng hiệu suất tăng gấp 20 %. Xe được trang bị một loạt tính năng an toàn như: 6 túi khí, cảm biến hỗ trợ đỗ xe, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cân bằng điện tử, phân bổ lực phanh điện tử, cảm biến áp suất lốp, kiểm soát lực phanh khi vào cua, hệ thống chống lật, hệ thống ổn định thân xe khi di chuyển trên đường thẳng, hỗ trợ phanh khẩn cấp… Nhiều khả năng mẫu xe này sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, giá bán dự kiến khoảng 700 triệu đồng.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...