Exciter 135 độ đẹp với phong cách X-1R của một biker Gia Lai

Rate this post

Exciter 135 độ đẹp với phong cách X-1R của một biker Gia Lai: Chiếc Exciter 135 độ đời 2011 nguyên bản màu xanh GP. Chủ xe là một biker sinh năm 1993 ở Gia Lai. Anh này từng độ phiên bản đầu tiên phong cách X-1R. Ở lần nâng cấp này, phong cách độ X-1R vẫn giữ nguyên nhưng một số đồ chơi mới được trang bị thêm giúp chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn.

Exciter 135 độ đẹp với phong cách X-1R của một biker Gia Lai

Chiếc Exciter 135 đời 2011 ngầu hơn với dàn áo, tay lái trần phong cách của mẫu xe Yamaha X-1R bên cạnh loạt đồ chơi hàng hiệu như pô Multistrada, gắp R6, bánh căm.

Exciter độ

 

Chiếc Exciter 135 độ đời 2011 nguyên bản màu xanh GP. Chủ xe là một biker sinh năm 1993 ở Gia Lai. Anh này từng độ phiên bản đầu tiên phong cách X-1R. Ở lần nâng cấp này, phong cách độ X-1R vẫn giữ nguyên nhưng một số đồ chơi mới được trang bị thêm giúp chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn.

Exciter độ

 

 

Dàn áo là sự kết hợp giữa mẫu X1R nhập Thái cùng ốp đuôi và mỏ cày tự chế. Exciter độ với tông màu chủ đạo là xám Lamborghini cùng một số điểm nhấn mang sắc xanh từ đậm đến nhạt.

Exciter Độ

 

Ở bản xe độ Exciter 135 này, chủ nhân thay mới gắp R6 và cập mâm bánh tăm đen, chân vàng và ngàm phanh Racing Boy.

Exciter Độ

 

Phần đuôi xe Exciter 135cc thiết kế lại, vuốt giống mẫu Exciter 150. Cặp lốp Michellin với lốp sau kích thước lớn.

Exciter Độ
Exciter Độ

 

Một số đồ chơi vẫn duy trì như ở bản độ đầu tiên gồm pô Multistrada, lốc nồi trong suốt. Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này trong gần một tháng.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...