Ducati XDiavel thêm một siêu phẩm qua tay độ Roland Sands

Rate this post

Ducati XDiavel thêm một siêu phẩm qua tay độ Roland Sands: Roland Sands – tay độ xe đến từ California (Mỹ) đã làm ra mẫu XDiavel mới toanh với tiêu chí “hoà quyện chiếc cruiser Ducati với phong cách cơ bắp của xe Mỹ”. Mẫu xe này nổi bật bởi thiết kế một mảnh bằng nhôm, kết hợp vừa vặn với bộ khung sườn đặc trưng của Ducati, bánh trước 19 inch và một số chi tiết bằng nhôm nguyên khối.

  • Đánh giá xe Winner 150 2016, Honda Air Blade 2016, Honda Vision 2016
  • Đánh giá xe Elantra 2016,  Hyundai Elantra 2016 giá bao nhiêu
  • Toyota Fortuner 2016, Mazda CX-5 2016, Mazda 2 2016

Ducati XDiavel thêm một siêu phẩm qua tay độ Roland Sands

Ducati XDiavel được tay độ Roland Sands biến đổi theo phong cách cơ bắp của người Mỹ, nổi bật với bình xăng và thân xe từ một khối nhôm cắt. Cộng đồng Ducatistas trên toàn thế giới vẫn chưa hết phấn khích vì sự xuất hiện của XDiavel, thì nay Roland Sands đã tạo ra một siêu phẩm hoàn toàn mới.

Ducati XDiavel thêm một siêu phẩm qua tay độ Roland SandsDucati XDiavel khác lạ dưới bàn tay Roland Sands.

Roland Sands – tay độ xe đến từ California (Mỹ) đã làm ra mẫu XDiavel mới toanh với tiêu chí “hoà quyện chiếc cruiser Ducati với phong cách cơ bắp của xe Mỹ”. Mẫu xe này nổi bật bởi thiết kế một mảnh bằng nhôm, kết hợp vừa vặn với bộ khung sườn đặc trưng của Ducati, bánh trước 19 inch và một số chi tiết bằng nhôm nguyên khối.

Ducati XDiavel thêm một siêu phẩm qua tay độ Roland Sands 2

Bình xăng và yên xe được làm từ một khối nhôm cắt. Mẫu concept XDiavel này mới được giới thiệu tại triển lãm Sturgis Motorcycle Rally lần thứ 76 tại Nam Dakota, Mỹ. XDiavel là dòng xe đầu tiên của Ducati sử dụng hệ truyền động bằng dây cu-roa thay cho bộ nhông xích thông thường.

Ducati XDiavel thêm một siêu phẩm qua tay độ Roland Sands hinh anh 3Ống xả, tay lái độ, vành nhôm đường kính 19 inch.  “Trái tim” của Ducati XDiavel mới là khối động cơ Testastretta V-Twin, dung tích 1.262 phân khối, sản sinh công suất 156 mã lực tại vòng tua máy 9.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 129 Nm tại 5.000 vòng/phút, đi kèm hộp số 6 cấp. Động cơ kết hợp với công nghệ van biến thiên DVT giúp giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ cũng như tình trạng rung giật. Tại Việt Nam, Ducati XDiavel nguyên bản đã có giá lên tới 1,2 tỷ đồng.

Ducati XDiavel 2016 là thế hệ hoàn toàn mới của dòng Diavel và đã được khách tham quan tại triển lãm EICMA 2015 bình chọn là mẫu mô tô đẹp nhất. Thiết kế của XDiavel 2016 thể hiện tham vọng đưa chất thể thao mạnh mẽ của Ducati vào thế giới những chiếc xe cruiser thuần chủng.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...