Đánh giá Porsche Panamera Turbo 2017: Mẫu Sedan tốt nhất thế giới

Rate this post

Porsche Panamera Turbo 2017 là mẫu Sedan tốt nhất thế giới: Dựa trên nền tảng hoàn toàn mới, Porsche Panamera 2017 là một chiếc sedan hấp dẫn hơn dù vẫn còn chút gì đó của người tiền nhiệm. Bên trong cabin là một cuộc cách mạng khi phần lớn các nút bấm được tích hợp vào màn hình cảm ứng giúp người lái dễ dàng thao tác và cung cấp phản hồi xúc giác giúp ta biết được rằng mình đã thao tác hay chưa.

Porsche Panamera Turbo 2017 là mẫu Sedan tốt nhất thế giới

Panamera Turbo có phong cách dữ dằn hơn ở cả phía trước và phía sau với các lỗ thông gió cỡ lớn hơn và một bộ khuếch tán sau to hơn. Phiên bản thử nghiệm trong bài viết cưỡi trên bộ la zăng 20 inch là trang bị tiêu chuẩn của Turbo. Có lẽ một trong những tính năng tuyệt vời nhất trên Panamera Turbo mới là cánh gió sau điều khiển bằng điện tử có thể gập lại ngay bên trên đèn hậu.

Đánh giá Porsche Panamera Turbo 2017: Mẫu Sedan tốt nhất thế giới

Ở phiên bản Turbo, xe sở hữu một động cơ hoàn toàn mới, động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép giúp sản sinh công suất 542 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm. Đương nhiên, Panamera 2017 vẫn sẽ được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh. Điểm đáng chú ý nhất của Panamera 2017 là cách mà các kỹ sư đã làm khi giúp một chiếc xe lớn và nặng nề có thể trở nên linh hoạt và nhanh nhẹn hơn. Với mức giá gần 200.000 euro, Porsche Panamera Turbo 2017 là chiếc sedan thể thao tốt nhất thế giới, phục vụ công việc hằng ngày cũng như đi chơi, dù mức giá đó bạn có thể mua một chiếc Lamborghini Huracan hay Ferrari 488 GTB.

Đã tám năm kể tư khi Porsche có một bước tiến táo bạo vào một lĩnh vực gần như chưa được đánh dấu rõ ràng – và đó cũng chính là quê hương của phiên bản coupe thể thao hạng sang bốn cửa. Đây là một thị trường được thành lập lần đầu tiên vào bốn năm trước bởi Mercedes-Benz dưới hình thức một phiên bản CLS. Lúc đó những đôí thủ cạnh tranh đã có phần xem thường lĩnh vực này cho đến khi CLS bắt đầu thành công rực rỡ, và câu trả lời đã đến từ một người hàng xóm khác cũng ở nước Đức: Porsche Panamera đã ra đời.

Với doanh số bán ra dự kiến 20.000 chiếc một năm, Porsche đã bắt đầu sản xuất phiên bản coupe bốn cửa tại nhà máy Leipzig vào năm 2009. Đó không phải là lần đầu tiên Porsche sản xuất xe hành khách thay vì những xe thể thao hai chỗ đã làm nên tên tuổi của hãng xe này. Tất nhiên trước đó hãng xe Đức cũng đã khéo léo giới thiệu Porsche Cayenne, một phiên bản đã mang lại thành công lớn cho hãng. Đồng thời thương hiệu xe sang của Đức cũng đã giới thiệu thành công một phiên bản Macan cỡ nhỏ hơn đưa số lượng xe chở được hơn hai người lên ba mẫu xe.

Tags: Porsche Panamera Turbo 2017, đánh giá Porsche Panamera Turbo 2017, Porsche Panamera Turbo 2017 giá bao nhiêu

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...