Tìm hiểu về công nghệ tự lái trên xe Porsche

Rate this post

Tìm hiểu về công nghệ tự lái trên xe Porsche: Nhiều mẫu xe Porsche sẽ được trang bị các tính năng công nghệ cao để giảm bớt căng thẳng trong khi lái xe. Ông Blume tiết lộ rằng các tính năng mới bao gồm hỗ trợ kiểm soát xe khi tắc nghẽn giao thông và đỗ xe tự động. Theo thông tin sự kiện xe ô tô, ông Blume không tiết lộ khi nào các tính năng này được ra mắt. Cũng có thể Porsche sẽ ra mắt các tính năng này trên những chiếc xe cỡ lớn hơn như Panamera và Cayenne thay vì trên các mẫu xe nhỏ và những mẫu xe chú trọng đến người lái như Cayman 718 và Boxster 718.

Ở thời điểm hiện tại, ô tô tự lái vẫn đang là một công nghệ còn mới mẻ, những chiếc xe hơi có khả năng tự lưu thông trên đường là chưa có nhiều. Tuy nhiên, nhìn nhận từ những lợi ích mà nó mang lại, nhiều người cho rằng đây sẽ là tương lai của ngành ô tô. Đã có nhiều cuộc thảo luận về loại xe này, và cũng đã có nhiều hãng tham gia phát triển. Google có một phòng thí nghiệm “bí mật” chuyên nghiên cứu về các công nghệ kiểu như ô tô tự lái. Apple được đồn đoán cũng sẽ sớm nhảy vào lĩnh vực xe hơi tự động, và tương tự là Uber và Tesla. Hãy cùng Danhgiaxe.net tìm hiểu về công nghệ tự lái trên xe Porsche ngay tại bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về công nghệ tự lái trên xe Porsche

Tìm hiểu về công nghệ tự lái trên xe Porsche

Porsche đã tìm ra cách tích hợp công nghệ lái tự động trên những chiếc xe của hãng mà không khiến chúng trở nên đơn điệu.CEO của Porsche ông Oliver Blume khẳng định trong một buổi phỏng vấn với trang tin tức xe hơi Autocar rằng: “Khi bạn mua một chiếc Porsche, bạn sẽ tự lái nó”. Lái tự động hoàn toàn không phải là ưu tiên hàng đầu của Porsche. Tuy nhiên, nhà sản xuất xe hơi đến từ Stuttgart cần đảm bảo bắt kịp các đối thủ cạnh tranh trong phân khúc xe sang, do đó, hãng này sẽ kết hợp công nghệ lái bán tự động với “gen” (đặc tính) của Porsche nhằm nỗ lực tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Nhiều mẫu xe Porsche sẽ được trang bị các tính năng công nghệ cao để giảm bớt căng thẳng trong khi lái xe. Ông Blume tiết lộ rằng các tính năng mới bao gồm hỗ trợ kiểm soát xe khi tắc nghẽn giao thông và đỗ xe tự động. Theo thông tin sự kiện xe ô tô, ông Blume không tiết lộ khi nào các tính năng này được ra mắt. Cũng có thể Porsche sẽ ra mắt các tính năng này trên những chiếc xe cỡ lớn hơn như Panamera và Cayenne thay vì trên các mẫu xe nhỏ và những mẫu xe chú trọng đến người lái như Cayman 718 và Boxster 718.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...