Đại lý Ford Long Biên cơ sở mới thứ 34 trong hệ thống đại lý uỷ quyền của Ford

Rate this post

Đại lý Ford Long Biên cơ sở mới thứ 34 trong hệ thống đại lý uỷ quyền của Ford: Long Biên Ford có tổng kinh phí đầu tư lớn, được xây dựng trên diện tích rộng, bao gồm phòng trưng bày, bãi đỗ, nhà điều hành hai tầng dành cho nhân viên và khu vực sửa chữa. Cơ sở vật chất của Long Biên Ford cũng là những trang thiết bị tiện tiến, hiện đại như cầu nâng, thiết bị nắn khung xe, buồng sơn, hệ thống hút bụi trung tâm, khoang chỉnh độ chụm máy, bệ thử phanh, đèn pha và hệ thống giật rút dành cho xe sửa chữa thân vỏ bằng nhôm…

  • Mua bán xe Ford: Mua Bán xe Ford Focus 2017, Mua bán xe Ford Fiesta

Đại lý Ford Long Biên cơ sở mới thứ 34 trong hệ thống đại lý uỷ quyền của Ford

Ford Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý chính hãng trong năm 2017, bắt đầu bằng việc khai trương thêm một đại lý uỷ quyền chính hãng tại Hà Nội. Long Biên Ford là cơ sở thứ 34 trong hệ thống đại lý uỷ quyền của Ford, nằm tại địa chỉ số 3 Lê Văn Linh, Gia Thuỵ, Long Biên, Hà Nội, phục vụ khu vực Đông Bắc thủ đô Hà Nội. Long Biên Ford có tổng kinh phí đầu tư lớn, được xây dựng trên diện tích rộng, bao gồm phòng trưng bày, bãi đỗ, nhà điều hành hai tầng dành cho nhân viên và khu vực sửa chữa.

Đại lý Ford Long Biên cơ sở mới thứ 34 trong hệ thống đại lý uỷ quyền của Ford 1

Cơ sở vật chất của Long Biên Ford cũng là những trang thiết bị tiện tiến, hiện đại như cầu nâng, thiết bị nắn khung xe, buồng sơn, hệ thống hút bụi trung tâm, khoang chỉnh độ chụm máy, bệ thử phanh, đèn pha và hệ thống giật rút dành cho xe sửa chữa thân vỏ bằng nhôm… Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng hiện đại, Long Biên Ford còn được vận hành bởi đội ngũ cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên, tư vấn bán hàng giàu kinh nghiệm cùng.

Đại lý Ford Long Biên cơ sở mới thứ 34 trong hệ thống đại lý uỷ quyền của Ford 2

“Đưa Long Biên Ford đi vào hoạt động là minh chứng cho cam kết của Ford trong việc mang đến những sản phẩm, dịch vụ chính hãng đến gần hơn với khách hàng Việt Nam, làm hài lòng quý khách hàng trên khắp cả nước. Ford Việt Nam sẽ nỗ lực để khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất tại hệ thống đại lý chính hãng của Ford” ông Phạm Văn Dũng – Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Nhân dịp khai trương, Ford Long Biên sẽ áp dụng nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ khách hàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Ford Long Biên sẽ được kiểm tra miễn phí hệ thống lái, kiểm tra miễn phí góc đặt bánh xe, giảm 50% công chỉnh góc đặt bánh xe, giảm 50% công thay và công cân bằng động lốp, giảm 10% giá lốp và một phần quà đặc biệt cho khách hàng thay lốp Michelin. Ngoài ra, Ford Long Biên cũng tặng 01 năm Bảo hiểm vật chất cho khách hàng ký hợp đồng trong tháng khai trương.

Tags: đại lý Ford Long Biên, địa chỉ Ford Long Biên, khuyến mãi tại đại lý Ford Long Biên,

nguồn tham khảo vnmedia.vn

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...