Đã mắt với Yamaha FZ-S độ phong cách Cafe Racer ở Sài Thành

Rate this post

Đã mắt với Yamaha FZ-S độ phong cách Cafe Racer ở Sài Thành: Những đường nét tròn trịa của đầu đèn kết hợp các mảng khối góc cạnh của cặp yếm, đuôi xe Yamaha FZ-S độ vuốt cao tạo tổng thể hầm hố nhưng điềm tĩnh chứ không gai góc như những mẫu xe hiện đại, cũng không quá hiền lành như những mẫu xe cổ điển. Yếm xe Yamaha FZ-S độ cách điệu theo phong cách cánh máy bay tiêm kích kết hợp phần mỏ cày bảo vệ lốc máy. Ẩn phía dưới là cặp đèn LED.

Đã mắt với Yamaha FZ-S độ phong cách Cafe Racer ở Sài Thành

Mẫu naked bike thay đổi hoàn toàn thiết kế với dàn áo mới gò tôn thủ công cùng một số đồ chơi với tổng chi phí khoảng 25 triệu đồng.

Đã mắt với Yamaha FZ-S độ phong cách Cafe Racer ở Sài Thành

Yamaha FZ-S nguyên bản nhập từ Ấn Độ. Bản độ không theo một phong cách nhất định mà phá cách đầy cảm hứng từ sự pha trộn giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại.

Đã mắt với Yamaha FZ-S độ phong cách Cafe Racer ở Sài Thành 2

Những đường nét tròn trịa của đầu đèn kết hợp các mảng khối góc cạnh của cặp yếm, đuôi xe Yamaha FZ-S độ vuốt cao tạo tổng thể hầm hố nhưng điềm tĩnh chứ không gai góc như những mẫu xe hiện đại, cũng không quá hiền lành như những mẫu xe cổ điển.

Đã mắt với Yamaha FZ-S độ phong cách Cafe Racer ở Sài Thành 3

Yếm xe Yamaha FZ-S độ cách điệu theo phong cách cánh máy bay tiêm kích kết hợp phần mỏ cày bảo vệ lốc máy. Ẩn phía dưới là cặp đèn LED.

Đã mắt với Yamaha FZ-S độ phong cách Cafe Racer ở Sài Thành 4

Phần lớn các chi tiết ốp nhựa nguyên bản được tháo ra, dàn áo mới tạo hình bằng phương pháp gò tônthủ công, rồi làm láng bề mặt và sơn phủ.
Đã mắt với Yamaha FZ-S độ phong cách Cafe Racer ở Sài Thành 5

Yếm xe Yamaha FZ-S độ tạo hình mảng khối, góc cạnh.

Đã mắt với Yamaha FZ-S độ phong cách Cafe Racer ở Sài Thành 6

Bình xăng gò lại với kích thước lớn hơn hẳn nguyên bản và nối liền xuống yếm.

Đã mắt với Yamaha FZ-S độ phong cách Cafe Racer ở Sài Thành7

Yên sau không phải dạng 2 tầng hiện đại mà liền mạch mang hơi hướng cổ điển với mặt da dập nổi caro, màu đỏ nổi bật trên nền thân xe đen tuyền.

Đã mắt với Yamaha FZ-S độ phong cách Cafe Racer ở Sài Thành 8

Do toàn bộ xe Yamaha FZ-S độ sơn đen bóng nên chủ xe quyết định tạo điểm nhấn bằng 4 miếng ốp nhôm sáng ở 2 bên bình xăng và 2 bên hông yên xe. Phía sau là ống pô Two Brother cho tiếng nổ trầm ấm cùng cặp lốp Michellin tăng khả năng bám đường.

Đã mắt với Yamaha FZ-S độ phong cách Cafe Racer ở Sài Thành 9

Biển số bắt thấp sát bánh sau vừa có tác dụng chắn bùn vừa làm nổi bật phần đuôi xe Yamaha FZ-S độ vuốt cao.

Đã mắt với Yamaha FZ-S độ phong cách Cafe Racer ở Sài Thành 10

Đèn đuôi tối giản tinh tế chỉ còn một dải LED chạy ngang với đầy đủ chức năng. Đèn LED nhỏ nằm phía dưới có thể chớp sáng nhiều chế độ tác dụng gây sự chú ý khi đi đường sương mù hoặc những đường ngoại đô không có đèn đường. Hai bên là 4 lá hướng gió theo phong cách xe hơi lạ mắt.

Đã mắt với Yamaha FZ-S độ phong cách Cafe Racer ở Sài Thành 11

Sau một tháng được đưa vào garage với chi phí khoảng 25 triệu đồng, hình dáng nguyên bản của Yamaha FZ-S 150 đã thay đổi. Chủ nhân chiếc xe chia sẻ rằng cảm thấy rất thú vị khi nhận được nhiều lời hỏi thăm về bản độ lạ mắt này.

Yamaha FZ150i chính là một trong những mẫu xe được biết đến với nhiều ưu điểm nổi bật, ai cũng có mong muốn được sử dụng và có thêm những đánh giá xe Yamaha FZ 150i cụ thể nhất để sớm chọn lựa Không ai phủ nhận, FZ150i mặc dù chỉ là một chiếc mô tô phân khối nhỏ, kích thước và kiểu dáng không thể so với những đàn anh phân khối lớn như FZ6, FZ8 hay R1, R6 nhưng ngược lại nó lại có thể thể hiện được phong cách hiện đại, trẻ trung rất nổi bật so với nhiều dòng xe khác trên thị trường hiện nay.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...