Chất lừ với Exciter 150 độ body kit kiểu cánh gió, phong trào độ mới cho Exciter

Rate this post

Chất lừ với Exciter 150 độ body kit kiểu cánh gió, phong trào độ mới cho Exciter: Trên thực tế, cánh gió khí động học chỉ phát huy tác dụng tối ưu khi xe chạy ở vận tốc 300 km/h. Điều đó có nghĩa Yamaha Exciter 150 không nhất thiết phải được trang bị bộ body kit này vì chẳng ai có thể vận hành xe ở vận tốc đó. Tuy nhiên, để thể hiện cá tính và “đẳng cấp ăn chơi” một chủ xe đã quyết “lên đời” cho Yamaha Exciter với bộ body kit kiểu cánh gió khí động học đầy cá tính. Và bộ body kit này dùng để trang trí là chính.

  • Đánh giá xe Honda Winner 150, Air Blade 2016 giá bao nhiêu
  • giá xe Janus 2016, Ưu nhược điểm xe Janus 2016
  • Yamaha TFX150 giá bao nhiêu? Đánh giá xe TFX 150

Chất lừ với Exciter 150 độ body kit kiểu cánh gió, phong trào độ mới cho Exciter

Dạo qua các hội nhóm, diễn đàn Exciter trong nước và ngoài nước chúng ta không khó để bắt gặp những chiếc xe độ lại theo cá tính của chủ nhân. Đặc biệt, gần đây giới trẻ đang rộ lên phong trào độ body kit kiểu cánh gió khí động học mô phỏng kiểu xe đua Moto GP.

Chất lừ với Exciter 150 độ body kit kiểu cánh gió, phong trào độ mới cho ExciterBản độ cánh gió khí động học cực chất của Yahama Exciter. Ảnh: Exciter Club

Trên thực tế, cánh gió khí động học chỉ phát huy tác dụng tối ưu khi xe chạy ở vận tốc 300 km/h. Điều đó có nghĩa Yamaha Exciter 150 không nhất thiết phải được trang bị bộ body kit này vì chẳng ai có thể vận hành xe ở vận tốc đó.

Chất lừ với Exciter 150 độ body kit kiểu cánh gió, phong trào độ mới cho Exciter 2Exciter độ cánh gió-winglet.

Tuy nhiên, để thể hiện cá tính và “đẳng cấp ăn chơi” một chủ xe đã quyết “lên đời” cho Yamaha Exciter độ với bộ body kit kiểu cánh gió khí động học đầy cá tính. Và bộ body kit này dùng để trang trí là chính.

Chất lừ với Exciter 150 độ body kit kiểu cánh gió, phong trào độ mới cho Exciter 3

Và bộ body kit này dùng để trang trí là chính.

Chất lừ với Exciter 150 độ body kit kiểu cánh gió, phong trào độ mới cho Exciter 4

Một vài món đồ chơi cho xe.

Chất lừ với Exciter 150 độ body kit kiểu cánh gió, phong trào độ mới cho Exciter 5

Và cánh gió xịn trên xe Rossi.

Yamaha Exciter 150 2016 khi đi tour, Exciter 150 cho khả năng tăng tốc nhanh. Cảm giác đang ở số 4 với vận tốc 60-70 km/h, khẽ tăng ga, tốc độ có thể tăng lên 90-100 km/h. Do trời mưa, đường trơn nên tốc độ tối đa anh Nghĩa thử là 110 km/h. Về tiêu thụ nhiên liệu, do Exciter 150cc được trang bị hệ thống phun xăng điện tử Fi nên quãng đường 100 km chỉ tốn khoảng hơn 2 lít xăng một chút. Mặc dù yên xe thiết kế mới cho cảm giác ngồi thoải mái nhưng ghi đông thấp khiến người lái cảm thấy hơi mỏi tay là hạn chế anh Nghĩa cảm nhận.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...