Cận cảnh xe Honda Wave RSX FI 2016 mới ra mắt

Rate this post

Cận cảnh xe Honda Wave RSX FI 2016 mới ra mắt: Tại thị trường Malaysia, mẫu Wave RSX FI được biết đến với cái tên Wave Dash FI. Và mới đây, Honda đã cho ra mắt phiên bản 2016 kèm theo những tính năng an toàn vượt trội, hiệu năng cao giúp tiết kiệm nhiên liệu và mạnh mẽ hơn người tiền nhiệm.

Cận cảnh xe Honda Wave RSX FI 2016 mới ra mắt

Honda vừa trình làng mẫu Wave Dash FI vốn được biết đến với cái tên Wave RSX FI tại Việt Nam mang theo nhiều cải tiến đáng giá.


Honda vừa ra mắt mẫu xe số mới. (Ảnh: Paultan)

Tại thị trường Malaysia, mẫu Wave RSX FI được biết đến với cái tên Wave Dash FI. Và mới đây, Honda đã cho ra mắt phiên bản 2016 kèm theo những tính năng an toàn vượt trội, hiệu năng cao giúp tiết kiệm nhiên liệu và mạnh mẽ hơn người tiền nhiệm.


Wave Dash FI vốn được biết đến với cái tên RSX FI.

Theo nhà sản xuất, Wave RSX FI 2016 cho mức tiêu hao nhiên liệu giảm 10%. Điều đáng nói là dù hệ thống PGM-FI đã xuất hiện nhiều trên các dòng xe số động cơ nhỏ nhưng công nghệ này vẫn tỏ ra khá mới mẻ so với Malaysia.


Cụm đèn pha được tinh chỉnh lại.

Thiết kế trên Wave RSX FI 2016 vẫn mang những nét sắc cạnh phong cách thể thao, đặc biệt phần đầu và yếm. Được biết, Honda đã thiết kế lại cụm đèn pha và đèn hậu cho khả năng chiếu sáng tốt hơn. Bộ tem mới cũng tỏ ra cá tính và hiện đại giống với phong cách của các mẫu xe gần đây.


Đồng hồ hiển thị.

Ngoài ra, xe có bình xăng 4 lít, trang bị phanh đĩa cho bánh trước và tang trống ở bánh sau. Chiếc Wave Dash FI sử dụng động cơ 4 thì 109 phân khối, xi-lanh đơn, làm mát bằng gió đạt công suất tối đa 8,38 mã lực tại vòng tua 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn 8,43 tại 6.000 vòng/phút.


Cụm đèn hậu cá tính.

Giá bán của Honda Wave Dash FI 2016 tại thị trường Malaysia được niêm yết bắt đầu ở mức 5.299 RM tương đương khoảng 26,8 triệu đồng. Trong khi Wave RSX có giá khởi điểm từ 19,4 triệu đồng, rẻ hơn so với Dash FI.


Tem xe với log Wave Dash.


Bánh trước sử dụng phanh đĩa.


Dash FI 2016 có giá gần 27 triệu đồng tại thị trường Malaysia.


Dòng xe số này rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...