Cận cảnh Honda PCX độ chế mủ và phối màu cam đen cực chất

Rate this post

Cận cảnh Honda PCX độ chế mủ và phối màu cam đen cực chất: Chiếc Honda PCX nguyên bản đời 2010, thuộc sở hữu của một thành viên câu lạc bộ Honda PCX Hà Nội. Chủ xe từng độ dàn áo với nhiều chi tiết đúc composite ở cánh gà, đuôi và mặt nạ. Sau thời gian sử dụng dàn vỏ xe xuống cấp nên chủ nhân đã gửi xe vào một xưởng độ ở Sài Gòn để tân trang với màu cam đen bắt mắt. Do phần nhựa chế composite cũ và lớp sơn lâu ngày bong tróc nên việc xử lý bề mặt khiến thợ độ mất nhiều thời gian. Toàn bộ dàn nhựa được xử lý, trà chét để tạo độ mịn trước khi sơn lớp sơn mới.

  • Honda SH 2017 giá bao nhiêu, Đánh giá xe Honda AirBlade 2017
  • Đánh giá xe Yamaha NVX 2017, Yamaha Exciter 2017 và Exciter 175

Cận cảnh Honda PCX độ chế mủ và phối màu cam đen cực chất

Chiếc scooter có dàn áo hầm hố và bắt mắt hơn khi được chế mủ và phối màu cam đen. Ngoài ra, cặp vành và giảm xóc trước sơn tĩnh điện còn tạo vẻ cứng cáp cho xe.

Cận cảnh Honda PCX độ chế mủ và phối màu cam đen cực chất

Chiếc xe Honda PCX nguyên bản đời 2010, thuộc sở hữu của một thành viên câu lạc bộ Honda PCX Hà Nội. Chủ xe từng độ dàn áo với nhiều chi tiết đúc composite ở cánh gà, đuôi và mặt nạ. Sau thời gian sử dụng dàn vỏ xe xuống cấp nên chủ nhân đã gửi xe vào một xưởng độ ở Sài Gòn để tân trang với màu cam đen bắt mắt.

Cận cảnh Honda PCX độ chế mủ và phối màu cam đen cực chất hinh anh 2

Do phần nhựa chế composite cũ và lớp sơn lâu ngày bong tróc nên việc xử lý bề mặt khiến thợ độ mất nhiều thời gian. Toàn bộ dàn nhựa được xử lý, trà chét để tạo độ mịn trước khi sơn lớp sơn mới.

HCận cảnh Honda PCX độ chế mủ và phối màu cam đen cực chất hinh anh 3

Honda PCX độ Các đường gân chế mủ nam tính được tôn lên nhờ việc phối màu cam đen một cách khéo léo. Ngoài ra, lớp keo bóng sau cùng bảo vệ màu sơn và tạo rực màu, độ bóng hoàn hảo cho dàn áo xe.

Cận cảnh Honda PCX độ chế mủ và phối màu cam đen cực chất hinh anh 4

Phần dàn chân với những chi tiết xi mạ inox trước kia được sơn tĩnh điện lại màu đen mờ giúp xe trở nên cứng cáp hơn. Phía trên, choá đèn xe cũng được sơn pha lê khói để mặt tiền ngầu hơn, tôn lên mặt nạ chế.

Cận cảnh Honda PCX độ chế mủ và phối màu cam đen cực chất hinh anh 5

Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này trong vòng 2 tuần.

Được biết Honda PCX 2017 sẽ sử dụng động cơ xi-lanh đơn, 125 phân khối, làm mát bằng dung dịch, công suất 11,7 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 12 Nm tại 5.000 vòng/phút. Mức tiêu hao nhiên liệu theo công bố từ nhà sản xuất khoảng 47,4 km/lít. Như vậy, với bình xăng dung tích 8 lít, PCX 2017 có thể di chuyển liên tục trên quãng đường 375 km. Thiết kế của PCX 125 2017 cũng thay đổi nhẹ, mang đến sự thoải mái hơn cho người điều khiển. Chiều cao yên xe ở mức 760 mm, sàn để chân dài 540 mm.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...