Cận cảnh Honda CB150R ExMotion độ kịch độc với loạt đồ chơi hiệu

Rate this post

Cận cảnh Honda CB150R ExMotion độ kịch độc với loạt đồ chơi hiệu: Ốc phe phuộc trước xe cũng được thay mới. Cụm đèn pha tròn cổ điển được bảo vệ dày đặc. Cận cảnh khung bảo vệ đèn pha. Đầu phanh trước với nắp độ H2C. Cùm gi đông H2C chắc chắn và sang chảnh. Nắp bình xăng được chế tác cầu kỳ. Tăng thêm độ thể thao cho xe. Các đường nét độ hài hòa và cho xe trở nên mạnh mẽ hơn. Bộ phận bảo vệ gầm xe.

Cận cảnh Honda CB150R ExMotion độ kịch độc với loạt đồ chơi hiệu

Honda CB150R ExMotion được dân chơi Thái Lan độ với nhiều đồ đắt tiền. Phần đầu ống xả màu xanh bọ cánh cứng rất bắt mắt. Ngay cả hốc hút gió cũng được lắp chặt bằng ốc của H2C.

Cận cảnh Honda CB150R ExMotion độ kịch độc với loạt đồ chơi hiệu 1

Ốc phe phuộc trước xe cũng được thay mới. Cụm đèn pha tròn cổ điển được bảo vệ dày đặc. Cận cảnh khung bảo vệ đèn pha. Đầu phanh trước với nắp độ H2C. Cùm gi đông H2C chắc chắn và sang chảnh.

Nắp bình xăng được chế tác cầu kỳ. Tăng thêm độ thể thao cho xe. Các đường nét độ hài hòa và cho xe trở nên mạnh mẽ hơn. Bộ phận bảo vệ gầm xe.

Honda CB150R 2018 sử dụng những đường nét thiết kế của bản concept 150 SS Racer. Đáng chú ý, mẫu concept kể trên mới được giới thiệu hồi đầu năm nay, tức là CB150R 2018 đã được nghiên cứu gần như cùng lúc với mẫu concept, khẳng định sự tự tin của hãng xe Nhật với phong cách thiết kế mới.

Honda CB150R 2018 hoàn toàn mới sở hữu một số thiết kế nổi bật bao gồm cụm đèn pha tròn hoài cổ sử dụng hoàn toàn công nghệ chiếu sáng LED chia làm 2 tầng. Tại đây cũng được tích hợp đèn định vị. Đèn xi-nhan đặt phía trên có thiết kế bắt mắt và cũng sử dụng bóng LED. Tương tự đèn pha, đèn hậu và đèn xi-nhan phía sau cũng dùng công nghệ LED hiện đại.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...