Cận cảnh BMW X5 độ mâm ngoại cỡ 22 inch đầy mạnh mẽ & hầm hố

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Cận cảnh BMW X5 độ mâm ngoại cỡ 22 inch đầy mạnh mẽ & hầm hố: thành công của dòng xe BMW X5 độ này cũng kéo theo một hệ lụy: quá nhiều người sở hữu những chiếc X5 na ná nhau, khiến chúng mất đi sự độc đáo cần có. Chính vì vậy, chủ nhân của chiếc X5 màu đen carbon ánh kim trong bài viết này đã lựa chọn cách trang bị bộ mâm Vossen VPS-302 có kích thước lên đến 22 inch, nhằm mang lại cho xe dáng vẻ hùng dũng nổi bật.

Cận cảnh BMW X5 độ mâm ngoại cỡ 22 inch đầy mạnh mẽ & hầm hố

Chiếc SAV cao cấp từ BMW trở nên oai phong và tách biệt khỏi số đông khi gắn bộ mâm ngoại cỡ. Ở thế hệ mới nhất hiện tại, BMW X5 độ dường như đã đạt đến ngưỡng gần như hoàn hảo về vẻ đẹp ngoại hình, sự sang trọng và khả năng vận hành. Mẫu SAV (Sport Activity Vehicle – thuật ngữ riêng của BMW dùng cho SUV) này mang lại tầm nhìn cao ráo trong khi vẫn đảm bảo cảm giác lái phấn khích như truyền thống.

Cận cảnh BMW X5 độ mâm ngoại cỡ 22 inch đầy mạnh mẽ & hầm hố

Tuy nhiên, thành công của dòng xe BMW X5 độ này cũng kéo theo một hệ lụy: quá nhiều người sở hữu những chiếc X5 na ná nhau, khiến chúng mất đi sự độc đáo cần có. Chính vì vậy, chủ nhân của chiếc X5 màu đen carbon ánh kim trong bài viết này đã lựa chọn cách trang bị bộ mâm Vossen VPS-302 có kích thước lên đến 22 inch, nhằm mang lại cho xe dáng vẻ hùng dũng nổi bật.

bmw x5 do mam vossen 22 inch manh me hinh anh 2

Đây là bộ mâm thuộc series Precision của Vossen, với 5 chấu kép và logo Vossen đỏ đặc trưng ở chính giữa. Ngoài màu đen nhám “kiểu vỏ súng” như thấy trong hình, khách hàng có thể yêu cầu Vossen phối hàng loạt màu khác như đen bóng, nâu tối, ánh khói hay thậm chí cả hồng đậm. BMW X5 độ tiêu chuẩn thường chỉ được trang bị mâm 19 hoặc 20 inch. Ngay cả những bản X5 M cao cấp cũng chỉ có đến mâm 21 inch là hết cỡ.

Hình ảnh chi tiết mẫu BMW X5 độ với mâm Vossen 22 inch:

Cận cảnh BMW X5 độ mâm ngoại cỡ 22 inch đầy mạnh mẽ & hầm hố hinh anh 3

Cận cảnh BMW X5 độ mâm ngoại cỡ 22 inch đầy mạnh mẽ & hầm hố hinh anh 4

Cận cảnh BMW X5 độ mâm ngoại cỡ 22 inch đầy mạnh mẽ & hầm hố hinh anh 5

Cận cảnh BMW X5 độ mâm ngoại cỡ 22 inch đầy mạnh mẽ & hầm hố hinh anh 6

Cận cảnh BMW X5 độ mâm ngoại cỡ 22 inch đầy mạnh mẽ & hầm hố hinh anh 7

Cận cảnh BMW X5 độ mâm ngoại cỡ 22 inch đầy mạnh mẽ & hầm hố hinh anh 8

Cận cảnh BMW X5 độ mâm ngoại cỡ 22 inch đầy mạnh mẽ & hầm hố hinh anh 9

Cận cảnh BMW X5 độ mâm ngoại cỡ 22 inch đầy mạnh mẽ & hầm hố hinh anh 10

Nguồn danviet.vn

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...