Các Head Honda không nhận đặt cọc Winner 150, bài toán làm giá bắt đầu?

Rate this post

Các Head Honda không nhận đặt cọc Winner 150, bài toán làm giá bắt đầu? Sáng nay, theo thông tin các khách hàng đồng ý đăng ký và đặt tiền cọc để sở hữu dòng xe Winner 150 nhưng các đại lý ủy quyền của Honda Việt Nam là các Head trong khu vực thành phố Hố Chí Minh đã không đồng ý đặt tiền cọc theo yêu cầu của khách hàng và kèm câu trả lời của chính nhân viên bán hàng của Head, “chúng tôi không nhận tiền đặt cọc, khi nào xe về đại lý và có cả giá chúng tôi sẽ bán theo giá thị trường”.

Các Head Honda không nhận đặt cọc Winner 150

Honda Winner 150 là một dòng xe côn tay thể thao ở phân khúc underbone ở 150 phân khối đầu tiên của Honda Việt Nam. Và khi được Honda Việt Nam giới thiệu với thị trường Việt Nam sẽ đồng ý nhận đặt cọc, đồng thời được chính thức bán ra vào tháng 6/2016. Nhưng theo thông tin mới nhất, các Head của Honda đã không còn nhận đặt cọc, tin này liệu có tin được?

Honda Winner 150 khong dat coc o Head Hoi chuong lam gia
Thông tin đăng ký mua xe tại Head của Honda Việt Nam về dòng xe Winner 150.

Sáng nay, theo thông tin các khách hàng đồng ý đăng ký và đặt tiền cọc để sở hữu dòng xe Winner 150 nhưng các đại lý ủy quyền của Honda Việt Nam là các Head trong khu vực thành phố Hố Chí Minh đã không đồng ý đặt tiền cọc theo yêu cầu của khách hàng và kèm câu trả lời của chính nhân viên bán hàng của Head, “chúng tôi không nhận tiền đặt cọc, khi nào xe về đại lý và có cả giá chúng tôi sẽ bán theo giá thị trường”.

Chính động thái này của các Head đã hé lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng làm giá của các dòng xe “hot” của Honda, Yamaha trong thời gian gần đây như Air Blade, Exciter 150,…đã được “hét” giá trên trời, dao động giá so với giá đề xuất của hãng từ 10 – 20 triệu đồng Việt Nam. Liệu đây có phải là tình hình cũ sẽ áp dụng cho xe Winner 150? Và Honda Việt Nam – Quản Lý thị trường cũng “làm ngơ” trước tình trạng làm giá này?

honda-winner-150-khong-dat-coc-o-head-hoi-chuong-lam-gia-9124-1462336372-57297b74b1d47
Động thái của các Head đã báo trước tình trạng làm giá của Winner 150 khi sản phẩm được tung ra thị trường.

Cho tới nay, Honda Việt Nam vẫn chưa được công bố giá, tin đồn sẽ ngang với đối thủ của mình là Yamaha Exciter 150, nếu tình trạng làm giá xảy ra thì giá của chiếc xe côn tay này theo dự đoán sẽ nằm ở 60 – 70 triệu đồng Việt Nam ở thời gian đầu được bán ra, ít nhất 1 năm sau sản phẩm mới bắt đầu “hạ nhiệt”.

Honda Winner 150 khong dat coc o Head Hoi chuong lam gia
Thời gian đầu của Exciter 150 cũng “bị” làm giá theo độ “hot” của thị trường.

Và đây chỉ là dự đoán, chúng ta cùng chờ xem

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...