Bộ 3 xe sang Toyota va chạm mạnh chỉ mỗi Fortuner bung túi khí

Rate this post

Bộ 3 xe sang Toyota va chạm mạnh chỉ mỗi Fortuner bung túi khí: Trong đó “thánh lật” Fortuner nằm sát dải phân cách cứng giữa đường cao tốc với phần đầu xe bị nát bét. Bên trong khoang lái, túi khí bung ra để bảo vệ người lái. Theo một số nguồn tin cho biết, khi xảy ra va chạm, bên trong xe Fortuner có chở một em bé. Nhưng rất may mắn, không có ai bị thương nặng. Phần đầu xe Toyota Altis bị biến dạng nghiêm trọng, trục trước bánh xe có dấu hiệu bị gãy. Một người ngồi bên trong xe Altis bị thương và được đưa đi bệnh viện ngay sau đó.

Bộ 3 xe sang Toyota va chạm mạnh chỉ mỗi Fortuner bung túi khí

Khoảng 16h chiều ngày 28/8, trên đoạn đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng hướng về Hà Nội đã xảy ra một vụ va chạm liên quan tới 3 chiếc xe Toyota: Camry, Altis và Fortuner. Tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy cả 3 chiếc xe này đều bị hư hỏng nặng.

Bộ 3 xe sang Toyota va chạm mạnh chỉ mỗi Fortuner bung túi khíTại hiện trường vụ tai nạn.

Trong đó “thánh lật” Fortuner nằm sát dải phân cách cứng giữa đường cao tốc với phần đầu xe bị nát bét. Bên trong khoang lái, túi khí bung ra để bảo vệ người lái. Theo một số nguồn tin cho biết, khi xảy ra va chạm, bên trong xe Fortuner có chở một em bé. Nhưng rất may mắn, không có ai bị thương nặng.

Bộ 3 xe sang Toyota va chạm mạnh chỉ mỗi Fortuner bung túi khí 4“Thánh lật” Fortuner bị nát nguyên phần đầu.

Phần đầu xe Toyota Altis bị biến dạng nghiêm trọng, trục trước bánh xe có dấu hiệu bị gãy. Một người ngồi bên trong xe Altis bị thương và được đưa đi bệnh viện ngay sau đó.

Bộ 3 xe sang Toyota va chạm mạnh chỉ mỗi Fortuner bung túi khí 5Toyota Altis cũng bị hư hỏng nặng.

Chiếc xe sedan Toyota Camry cũng bị hư hỏng bên hông với vết móp khá sâu. Ngoài ra phần đèn chiếu hậu của xe cũng bị vỡ vụn trong vụ tai nạn

Bộ 3 xe sang Toyota va chạm mạnh chỉ mỗi Fortuner bung túi khí 6Toyota Camry cũng bị hư hỏng bên hông với vết móp khá sâu.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt tại hiện trường để giải quyết sự việc và phân làn giao thông.

Toyota Fortuner về trang bị động cơ, sức mạnh của Fortuner đến từ động cơ diesel tăng áp dung tích 2.5L, 4 xy-lanh sản sinh 130kW và 450Nm mô-men xoắn khi kết hợp với hộp số tự động 6 cấp, và 420Nm khi đi kèm là hộp số sàn 6 cấp. Bản động cơ này được cho là sẽ đem lại hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu hơn 10% so với các động cơ cũ, với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 8,6 lít / 100km cho hộp số tự động và 7,8 lít / 100km khi sử dụng hộp số sàn.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...