BMW 8 Series lộ ảnh trên đường chạy thử

BMW 8 Series lộ ảnh trên đường chạy thử: Thế hệ Series 8 sắp tới sẽ thay thế cho Series 6 để vươn lên trở thành mẫu xe du lịch sang trọng (GT) hàng đầu của BMW. Tuy vậy Series 6 vẫn sẽ được bán song song cùng Series 8, và các nhà thiết kế của Đức đang hướng phiên bản Series 6 mới trở thành mẫu xe thể thao hơn để cạnh tranh với Mercedes AMG GT. Thông tin về ngày công bố chính thức BMW Series 8...

BMW 8 Series lộ ảnh trên đường chạy thử: Thế hệ Series 8 sắp tới sẽ thay thế cho Series 6 để vươn lên trở thành mẫu xe du lịch sang trọng (GT) hàng đầu của BMW. Tuy vậy Series 6 vẫn sẽ được bán song song cùng Series 8, và các nhà thiết kế của Đức đang hướng phiên bản Series 6 mới trở thành mẫu xe thể thao hơn để cạnh tranh với Mercedes AMG GT. Thông tin về ngày công bố chính thức BMW Series 8 vẫn chưa được xác nhận.

  • Giá xe BMW: BMW 320i 2017, BMW X3 2017, BMW M3 2017,
  • Đánh giá xe BMW 320i GT 2017, BMW X7 2017 giá bao nhiêu?,

BMW 8 Series lộ ảnh trên đường chạy thử

Sau một thời gian dài chờ đợi thì giờ đây các tín đồ “Bimmer” cũng có thể chiêm ngưỡng BMW Series 8 đầy mạnh mẽ qua loạt hình ảnh ấn tượng được “chộp” bới các tay săn ảnh Châu Âu. Chiếc BMW 8-series bị bắt gặp trong một bãi đỗ xe chạy thử của BMW. Qua hình ảnh có thể thấy mẫu xe này dài hơn bất kỳ mẫu coupe hiện tại nào của BMW, bao gồm cả 6-series. Hiện nay, BMW 6-series được đánh giá là đối thủ canh tranh trực tiếp với mẫu xe hạng sang hai cửa S-Class Coupe của Mercedes-Benz. Tuy nhiên, dường như con át chủ bài thực sự của BMW lại là mẫu 8-series.

BMW 8 Series lộ ảnh trên đường chạy thử

Có thể nói BMW 8 – series chính là phiên bản thương mại của dòng xe concept siêu sang Gran Lusso Coupe, được hợp tác với hãng thiết kế nổi tiếng Pininfarina. Kể từ lần cuối sản xuất vào năm 1999, hãng xe xứ Bavaria đã chuẩn bị hết sức kĩ lưỡng để thế hệ Series 8 mới cạnh tranh với đối thủ đồng hương S-Class Coupe và Cabriolet của Mercedes-Benz.

BMW 8 Series lộ ảnh trên đường chạy thử

Hình ảnh nổi bật đầu tiên có thể thấy đó là phiên bản BMW Series 8 dài hơn bất kỳ mẫu coupe hiện tại nào của BMW, điển hình như Series 6. Mặc dù được ngụy trang kín kẽ nhưng BMW Series 8 vẫn cho thấy “phom” của một chiếc xe coupe 2 cửa sang trọng và thể thao cùng phần mui cá tính đổ dài về phía sau, bên cạnh đó còn có phiên bản cabriolet với mui có thể đóng mở, phần đầu xe nổi bật cùng lưới tản nhiệt được phủ màu đen bóng. Thiết kế ở phần đuôi xe đặc trưng với cụm đèn hậu quen thuộc cùng 2 ống xả lớn phía dưới, phần cửa sổ phía sau tuy bị che chắn nhưng vẫn lộ ra kết cấu 2+2 của Series 8.BMW 8 Series lộ ảnh trên đường chạy thử

BMW 8 Series lộ ảnh trên đường chạy thử

Thiết kế phía sau xe đặc trưng với đèn hậu quen thuộc và ống xả hình chữ nhật. Đây được xem là mẫu coupe tốt nhất đã lỡ hẹn gia nhập đội hình xe sang của BMW trong gần hai thập kỷ trước.

BMW 8 Series lộ ảnh trên đường chạy thử

Cũng như hai dòng sedan là Series 5 và 7 mới, thế hệ Series 8 tiếp theo được phát triển dựa trên nền tảng Cluster Architecture (CLAR), ứng dụng nhiều vật liệu nhẹ như sợi carbon, magie, nhôm và thép siêu bền để giảm trọng lượng của xe. Ngoài ra BMW đã đăng ký bản quyền các tên gọi ‘825’, ‘830’, ‘835’, ‘845’, ‘850’, ‘M850’ và ‘M8’ nên Series 8 gần như chắc chắn sẽ có các phiên bản động cơ xăng và diesel như I6, V8, V12 tăng áp của 7 Series hiện nay.

BMW 8 Series lộ ảnh trên đường chạy thử

BMW 8-series được phát triển trên nền tảng dẫn động cầu sau CLAR của mẫu sedan BMW 7-series, cùng với những công nghệ hữu ích khác. Thông tin gần đây cho thấy nhiều khả năng 8-series sẽ ra mắt thị trường vào năm 2019.

Tags: BMW 8 Series, đánh giá BMW 8 Series, BMW 8 Series 2017, BMW 8 Series giá bao nhiêu, BMW 8-series 2019, BMW 8-series 2018

Nên đọc
Loading...
Có thể bạn quan tâm