200 triệu để độ thành Rolls-Royce Phantom từ chiếc Chrysler 300C Heritage tại VN

Rate this post

200 triệu để độ thành Rolls-Royce Phantom từ chiếc Chrysler 300C Heritage tại VN: Chrysler 300C Heritage Edition lên dáng Rolls-Royce Phantom của thợ Việt đã gần hoàn thành. Có thể thấy, phần đầu của mẫu xe tự chế có thiết kế khá tương đồng với những chiếc Rolls-Royce ở “đôi mắt” và đèn sương mù dạng tròn, lưới tản nhiệt cũng dạng thanh inox dựng đứng. Tất nhiên, tổng thể thiết kế thì chưa được hài hòa như những mẫu xe quý tộc của Anh quốc.

  • Yamaha NVX 2017 giá bao nhiêu? Đánh giá xe NVX
  • Yamaha TFX150 giá bao nhiêu, Winner 150 giá bao nhiêu
  • Exciter 150 giá bao nhiêu? Đánh giá xe Wave Alpha

200 triệu để độ thành Rolls-Royce Phantom từ chiếc Chrysler 300C Heritage tại VN

200 triệu để độ thành Rolls-Royce Phantom từ chiếc Chrysler 300C Heritage tại VN200 triệu để độ thành Rolls-Royce Phantom từ chiếc Chrysler 300C Heritage tại VN

Nguyên bản là chiếc Chrysler 300C Heritage Edition, các thợ Việt đã mất gần 7 tháng để cho ra lò “bản độ” tương tự mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom. Dự án độ của thợ Việt dựa trên nguyên bản là chiếc Chrysler 300C Heritage Edition để “lên đời” thành mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom, đến nay, những hình ảnh mới nhất về sản phẩm này cho thấy gần như đã hoàn thiện đến 95%. Xem thêm bài: giá xe Toyota Camry 2016

 200 triệu để độ thành Rolls-Royce Phantom từ chiếc Chrysler 300C Heritage tại VN 2

Chrysler 300C Heritage Edition lên dáng Rolls-Royce Phantom của thợ Việt đã gần hoàn thành. Có thể thấy, phần đầu của mẫu xe tự chế có thiết kế khá tương đồng với những chiếc Rolls-Royce ở “đôi mắt” và đèn sương mù dạng tròn, lưới tản nhiệt cũng dạng thanh inox dựng đứng. Tất nhiên, tổng thể thiết kế thì chưa được hài hòa như những mẫu xe quý tộc của Anh quốc.

 200 triệu để độ thành Rolls-Royce Phantom từ chiếc Chrysler 300C Heritage tại VN 3 Điểm nhấn của bản độ này là bộ cửa “tự sát” tương tự những chiếc Rolls-Royce.

Điểm đáng chú ý nhất của bản độ lần này là bộ cửa “tự sát” Suicide doors trên những chiếc Rolls-Royce đã được lắp ráp hoàn chỉnh. Được biết, bộ cửa được các thợ Việt đặt hàng từ Mỹ với mức giá 35 triệu Đồng. Sau đó, những người thợ này phải chế lại chiếc Chrysler 300C Heritage Edition sao cho phù hợp có thể gắn được bộ cửa “tự sát”.

 200 triệu để độ thành Rolls-Royce Phantom từ chiếc Chrysler 300C Heritage tại VN 4.

Đuôi xe chỉ thay đổi nhỏ là cặp ống xả hình bình hành tương tự những chiếc Rolls-Royce Phantom.

 200 triệu để độ thành Rolls-Royce Phantom từ chiếc Chrysler 300C Heritage tại VN 5

Nội thất được bọc da màu nâu “tông xuyệt tông” ngoại thất. Công đoạn khá cầu kỳ và mất nhiều thời gian là cắt rộng sườn xe, nhằm tăng không gian cho bộ bản lề cỡ lớn để có thể chịu được bộ cánh cửa mở ngược tương tự những chiếc Rolls-Royce. Những người thợ Sài thành còn chế lại bộ tay nắm cửa và chốt khóa cửa, mới có được bộ cửa giống những chiếc Rolls-Royce Phantom “xịn”. Riêng khâu chế bộ cửa mở ngược của chiếc Rolls-Royce Phantom “độ” đã mất gần 1 tháng.

 200 triệu để độ thành Rolls-Royce Phantom từ chiếc Chrysler 300C Heritage tại VN 6 Một số chi tiết khoang lái còn được bọc carbon lạ mắt.

Ngoài việc chế lại ngoại thất giống những chiếc Phantom và khoác lên mình lớp sơn hai gam màu nâu đậm và nâu nhạt thì các thợ Việt còn thay mới hoàn toàn “nội y” cho chiếc xế độ này. Bên trong khoang lái, toàn bộ ghế ngồi và bảng điều khiển trung tâm đều được bọc lại da màu nâu. Nhiều chi tiết của nội thất cũng được bọc carbon khá đẹp mắt. Bên dưới nắp capô của chiếc xe tự chế này vẫn là khối động cơ V8, dung tích 5,7 lít, sản sinh công suất tối đa 360 mã lực và mô-men xoắn cực đại 530 Nm, tương tự như Chrysler 300C Heritage Edition. Tổng chi phí ước tính cho chiếc xe tự chế rơi vào khoảng 200 triệu Đồng.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...