Yamaha Sirius 2018 lộ loạt nhược điểm sau thời gian sử dụng

Yamaha Sirius 2018 lộ loạt nhược điểm sau thời gian sử dụng: Khả năng đi Yamaha Sirius ở tốc độ cao chưa tốt, máy gằn và giật cục hơn ở tốc độ thấp. Xe được thiết kế nhẹ nên khi vận hành ở tốc độ cao có cảm giác đầu xe bốc lên, khiến cảm giác lái giảm xuống rõ rệt. Điểm yếu tiếp theo mà hầu hết người sử dụng Sirius sau vài năm đều đã trải qua đó là việc xe khó nổ vào buổi sáng, hơn nữa là vào mùa đông. Đặc biệt, nếu không có nhu cầu di chuyển trong vài ngày thì việc khởi động xe là tương đối khó khăn.

Yamaha Sirius 2018 lộ loạt nhược điểm sau thời gian sử dụng

Yamaha Sirius là chiếc xe máy luôn lọt top 10 xe máy bán chạy nhất thị trường Việt trong nhiều năm qua. Dù có nhiều ưu điểm như giá cả phải chăng, độ bền cao, thiết kế đẹp song Yamaha Sirius cũng không tránh được những nhược điểm riêng. Dưới đây là 3 nhược điểm của Yamaha Sirius theo nhận xét của nhiều người dùng trên các diễn đàn xe.

Yamaha Sirius 2018 lộ loạt nhược điểm sau thời gian sử dụng

Khả năng đi Yamaha Sirius ở tốc độ cao chưa tốt, máy gằn và giật cục hơn ở tốc độ thấp. Xe được thiết kế nhẹ nên khi vận hành ở tốc độ cao có cảm giác đầu xe bốc lên, khiến cảm giác lái giảm xuống rõ rệt. Điểm yếu tiếp theo mà hầu hết người sử dụng Sirius sau vài năm đều đã trải qua đó là việc xe khó nổ vào buổi sáng, hơn nữa là vào mùa đông. Đặc biệt, nếu không có nhu cầu di chuyển trong vài ngày thì việc khởi động xe là tương đối khó khăn.

Một số người dùng cho biết, chiếc xe Yamaha Sirius khi sau khi khởi động cũng chưa chạy được mà phải để cho xe tự nổ khoảng 2 – 3 phút cho tiếng nổ đều thì mới chạy được ổn định, nếu chạy luôn xe sẽ yếu và kêu như xe sắp hết xăng.Nhiều xe có hiện tượng buổi sáng đề không được, phải đạp nổ sau một thời gian sử dụng.

Phanh đĩa của xe hoạt động khá tốt, tuy nhiên sẽ bị giật nếu như phanh gấp chỉ phanh trước, tốt nhất là người dùng nên sử dụng phanh đồng thời cả bánh trước và bánh sau. Nhược điểm tiếp theo của Yamaha là lượng xăng tiêu thụ luôn nhiều hơn 15-20% so với Honda. Cụ thể, Yamaha Sirius có mức tiêu hao vào khoảng 70km/1 lít. Trong khi đó bản chế hòa khí có con số thấp hơn 65km/1 lít.

Yamaha Sirius là dòng xe máy số giá rẻ nổi bật nhất hiện nay, luôn được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và đánh giá cao. Trong phân khúc xe máy số, Sirius FI RC 2018 chính là một đối thủ đáng gờm mà hãng xe máy Nhật Bản Yamaha tạo ra nhằm cạnh tranh với các sản phẩm của Honda tại Việt Nam trên thị trường. Theo đó, bản Sirius Fi sẽ có thêm màu Đỏ – Đen ánh kim, còn bản Sirius RC Fi thêm màu Đen – Đỏ ánh kim. Như vậy là sẽ có tổng cộng 4 lựa chọn màu sắc cho phiên bản Sirius Fi và 5 lựa chọn màu sắc cho phiên bản Sirius RC Fi. Giá bán không thay đổi, Sirius Fi phanh thường là 19.990.000 VNĐ; phanh đĩa là 20.990.000 VNĐ; còn Sirius Fi RC có giá 22.990.000 VNĐ.

Bình luận của bạn 1 bình luận
  1. Xe mẫu 2018,thời điểm hiện tại là tháng 11 của 2018 mà đánh giá là xe sau vài năm sẽ khó khởi động vào buổi sáng????đánh giá này từ tương lai gửi về chăng

Có thể bạn quan tâm

Loading...