Yamaha NVX 155 cong giảm xóc sau khi chở quá 140 kg?

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Yamaha NVX 155 cong giảm xóc sau khi chở quá 140 kg? Mới đây, trên một diễn đàn về xe Yamaha NVX 155 đã có thông tin người dùng “tố” chiếc Yamaha NVX 155 của họ bị cong giảm xóc sau khi tải trọng nặng khoảng 130 kg. Điều đáng nói là đây không phải là trường hợp đầu tiên xuất hiện trên mẫu xe này. Trước đó, hồi giữa tháng 2, một người dùng có tên Huy Trần cũng từng phản ánh về điều này khi NVX 155 tải trọng khoảng 140 kg. Thậm chí có người còn cho rằng, chiếc Yamaha NVX 155 của họ bị cong giảm xóc sau từ lúc mới mua về. Và khi chở nặng thì hiện tượng cong càng trở nên rõ rệt hơn

  • Đánh giá xe Yamaha NVX 2017, Yamaha Janus 2017, &  Yamaha Exciter 150

Yamaha NVX 155 cong giảm xóc sau khi chở quá 140 kg?

Mặc dù mới ra mắt và bán ra thị trường được khoảng 2 tháng những mẫu xe tay ga dành cho nam Yamaha NVX 155 đã bị một số người dùng “bóc phốt”. Cụ thể, một số trường hợp phản ánh rằng Yamaha NVX 155 của họ bị cong giảm xóc sau khi tải trọng nặng.

Yamaha NVX 155 cong giảm xóc sau khi chở quá 140 kg thì? 1

Mới đây, trên một diễn đàn về xe Yamaha NVX 155 đã có thông tin người dùng “tố” chiếc Yamaha NVX 155 của họ bị cong giảm xóc sau khi tải trọng nặng khoảng 130 kg. Điều đáng nói là đây không phải là trường hợp đầu tiên xuất hiện trên mẫu xe này. Trước đó, hồi giữa tháng 2, một người dùng có tên Huy Trần cũng từng phản ánh về điều này khi NVX 155 tải trọng khoảng 140 kg.

Khi thông tin này được đưa lên mạng, đã có không ít trường hợp người dùng khác đang sở hữu Yamaha NVX 155 cũng gặp lỗi tương tự. Theo đó, đa số người dùng cho biết, khi đi một mình thì không sao nhưng nếu chở thêm một người thì giảm xóc sau của NVX 155 có dấu hiệu bị cong.

Yamaha NVX 155 cong giảm xóc sau khi chở quá 140 kg thì? 2

Thậm chí có người còn cho rằng, chiếc Yamaha NVX 155 của họ bị cong giảm xóc sau từ lúc mới mua về. Và khi chở nặng thì hiện tượng cong càng trở nên rõ rệt hơn. Mặc dù cho tới nay chưa có trường hợp tai nạn nào xảy ra liên quan tới lỗi này. Nhưng lỗi trên đã khiến nhiều người dùng cảm thấy hoang mang.

Theo đánh giá của người dùng thì Yamaha NVX 155 của họ bị xước và phát ra âm thanh từ giảm xóc sau do viền lò xo cọ sát với trục giảm xóc. Điều này có thể nhận ra vết xước trên trục giảm xóc. Tại khu vực phía Nam, một số đại lý đã tiến hành kiểm tra và khắc phục lỗi này cho người dùng. Tuy nhiên, ở khu vực phía Bắc, người dùng vẫn chưa nhận được thông tin phản hồi của đại diện Yamaha về vấn đề này.

Thêm tin Yamaha NVX 125 vừa ra mắt thị trường Việt

Hãng Yamaha vừa ra mắt thị trường Việt phiên bản NVX 125cc với động cơ Blue Core, 4 thì SOHC, 125cc, phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch cùng hệ thống van biến thiên vô cấp VVA. Như vậy, đây là phiên bản thu nhỏ của chiếc NVX 155cc ra mắt hồi tháng 12/2016. Về ngoại hình, Yamaha NVX 125 giữ nguyên thiết kế thể thao của phiên bản tiền nhiệm NVX 155 với mô-tip chữ X thể hiện rõ đặc tính nổi trội: sức mạnh vận hành và khả năng kiểm soát.

Yamaha NVX 125cc 2017 1

Một số tính năng đáng chú ý khác trên Yamaha NVX 155 cũng được trang bị cho phiên bản 125 như: Hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Stop & Start System) giúp tiết kiệm nhiên liệu; Hệ thống khóa thông minh (Smart Key System) cho phép khởi động xe bằng cách xoay nút vặn đa năng tại ổ khoá chính mà không cần tra chìa khóa. Đồng thời khóa thông minh cũng tích hợp chức năng định vị xe giúp tìm xe dễ dàng ở bãi đỗ xe rộng hoặc các hầm xe tối. Ngoài ra còn phải kể đến ngăn chứa đồ dưới yên dung tích 25 lít có thể để được 2 mũ bảo hiểm nửa đầu hoặc 1 mũ full-face, bình xăng 4.6 lít với nắp mở phía trước tiện lợi, ngăn chứa đồ phụ với cổng sạc pin dùng cho điện thoại. Phiên bản NVX 125 được ra mắt với 4 màu sắc, và có giá bán lẻ là 41 triệu đồng

nguồn tham khảo: techz.vn

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...