Yamaha Janus bản đặc biệt Limited Premium 2017 có gì mới về hình ảnh, giá bán & thiết kế?

Yamaha Janus bản đặc biệt Limited Premium 2017 có gì mới về hình ảnh, giá bán & thiết kế? Tên đầy đủ của phiên bản này là Janus Limited Premium và nó được phối màu theo kiểu Unisex với 2 tông màu mạnh, tương phản để tạo hình tượng khoẻ khắn. Cũng chưa biết là nam giới nào sẽ phù hợp với chiếc Janus này. Về thiết kế thì cả 3 phiên bản của Janus đều không khác biệt gì nhau, chỉ khác về màu sắc và phối màu tem xe mà thôi. Yamaha Janus bản đặc biệt có 2 màu gồm Xám và Xanh lá đậm; trong đó Yamaha phối thêm với màu đen và đỏ để tạo vẻ mạnh mẽ cho chiếc xe.

Yamaha Janus bản đặc biệt 2017 Limited Premium giá bao nhiêu?

Được tung ra thị trường từ tháng 8 năm ngoái, Yamaha Janus là chiếc xe ga bình dân tấn công phân khúc giá 30 triệu đồng. Đối tượng của chiếc xe này chủ yếu là nữ giới giống như đối thủ Honda Vision của nó. Sau nhiều phiên bản như Deluxe hay Premium ra mắt vào cuối năm ngoái, hãng xe Nhật tiếp tục giới thiệu thêm phiên bản Janus Limited Premium nhằm hướng đến những khách hàng cá tính, mạnh mẽ hơn với màu sơn Mat Gray và Mat Green.

Yamaha Janus bản đặc biệt Limited Premium 2017 có gì mới về hình ảnh, giá bán & thiết kế? 1Yamaha Janus màu xám và Yamaha Janus màu xanh đậm

Giá bán lẻ đề xuất của Yamaha Janus Limited Premium là 31.990.000 VNĐ và bán ra từ ngày 01/03/2017. Như vậy thì hiện tại Janus có 3 phiên bản gồm Deluxe, Premium và Limited Premium. Mẫu xe này có 3 phiên bản, gồm Standard, Deluxe và Premium. Giá xe Yamaha Janus 2016 Standard là 27,5 triệu đồng, . Nhờ bổ sung thêm tính năng nên gia xe Yamaha Janus 2017 có giá 31,5 triệu đồng, chênh 4 triệu so với bản tiêu chuẩn và chênh 1,5 triệu với bản Deluxe.

Đánh giá xe Yamaha Janus bản đặc biệt Limited Premium

Khá thú vị khi Yamaha Việt Nam lại quyết định tung ra một phiên bản đặc biệt của chiếc xe tay ga Janus và lại hướng đến đối tượng nam giới trẻ tuổi. Tên đầy đủ của phiên bản này là Janus Limited Premium và nó được phối màu theo kiểu Unisex với 2 tông màu mạnh, tương phản để tạo hình tượng khoẻ khắn. Cũng chưa biết là nam giới nào sẽ phù hợp với chiếc Janus này.

Yamaha Janus bản đặc biệt Limited Premium 2017 có gì mới về hình ảnh, giá bán & thiết kế? 1

Về thiết kế thì cả 3 phiên bản của Janus đều không khác biệt gì nhau, chỉ khác về màu sắc và phối màu tem xe mà thôi. Yamaha Janus bản đặc biệt có 2 màu gồm Xám và Xanh lá đậm; trong đó Yamaha phối thêm với màu đen và đỏ để tạo vẻ mạnh mẽ cho chiếc xe.

Yamaha Janus bản đặc biệt Limited Premium 2017 có gì mới về hình ảnh, giá bán & thiết kế? 2

Hệ thống khóa thông minh Yamaha Janus 2017 giống xe NVX kiểu không dùng chìa, sử dụng núm xoay để thực hiện các thao tác như tắt/mở khóa điện, mở cốp, tìm xe. Hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS (Start & Stop System) có chức năng tự động tắt máy khi xe dừng 5 giây.

Yamaha Janus bản đặc biệt Limited Premium 2017 có gì mới về hình ảnh, giá bán & thiết kế? 5

Giống như tiêu chuẩn, xe Janus 2017 bản cao cấp sử dụng mặt đồng hồ điện tử LCD kết hợp với đồng hồ tốc độ analog, hộc đồ dưới yên rộng, bình xăng dung tích 4,2 lít. Trang bị an toàn với phanh đĩa trước, phanh trống sau, chân chống điện bên. Tại Việt Nam, Yamaha Janus nằm cùng phân khúc với Honda Vision.

Yamaha Janus Limited Premium được trang bị động cơ Blue Core 125cc, 4 thì SOHC, làm mát bằng không khí, với hệ thống phun xăng điện tử. Cốp xe có thể chứa được một mũ bảo hiểm nửa đầu cùng áo mưa và một số vật dụng cá nhân. Các tính năng nổi bật của phiên bản đặc biệt (Premium) cũng được tích hợp trên phiên bản giới hạn đặc biệt (Limited Premium) như hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS (Stop & Start System) giúp tiết kiệm nhiên liệu và hệ thống khóa thông minh (Smart Key System) nhiều chức năng bao gồm định vị xe từ xa giúp tìm xe trong bãi đỗ rộng hoặc nơi hầm tối.

Thông số kỹ thuật Yamaha Janus bản đặc biệt

Yamaha Janus bản đặc biệt Limited Premium 2017 có gì mới về hình ảnh, giá bán & thiết kế? 5

Yamaha Janus bản đặc biệt Limited Premium 2017: Kiểu dáng thiết kế của Yamaha Janus 2017 mang hơi hướng hoài cổ, từng xuất hiện trên chiếc Yamaha Classico trước đây nhưng có một số cải tiến. Với trọng lượng chỉ 97 kg, Janus nhẹ hơn Grande và Acruzo 2 kg, giúp phụ nữ dễ điều khiển và dắt bộ. Nhìn chung, Janus là chiếc xe có thiết kế đơn giản, theo phong cách châu Âu, tương tự như Piaggio Medley. Một dải đèn LED định vị đặt giữa mặt nạ trước là điểm nhấn cho thiết kế Yamaha Janus Premium.  Cụm đèn hậu khá lớn theo phong cách cổ điển nhưng chiếu sáng bằng đèn LED . Cụm đèn xi-nhan được tách rời gắn vào chắn bùn phía sau.

Tags: Yamaha Janus bản đặc biệt , Yamaha Janus Limited, giá xe Yamaha Janus bản đặc biệt, Yamaha Janus 2017

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...