Yamaha FZ150i bản đặc biệt vừa ra mắt tại Indonesia

Rate this post

Yamaha FZ150i bản đặc biệt vừa ra mắt tại Indonesia: Trong đó, Yamaha FZ150i có thêm ốp đầu đèn đa sắc có thể “biến hóa” thành nhiều màu sắc ở các góc nhìn khác nhau. Ngoài ra còn có ốp bảo vệ bình xăng thể thao hơn, ốp bảo vệ động cơ, thêm ốp kim loại ở ống xả. Những tín đồ bay nhảy sẽ hài lòng hợp với cổng sạc USB đi kèm. Với những phụ kiện kể trên, Yamaha FZ150i Advance Special Edition trông thể thao, cá tính hơn hẳn so với phiên bản thường.

Yamaha FZ150i bản đặc biệt vừa ra mắt tại Indonesia

Mẫu xe thể thao 150 phân khối của Yamaha vừa được cập nhật lên phiên bản đặc biệt với một số nâng cấp trong trang bị. Mới đây, Yamaha Indonesia vừa âm thầm cho ra mắt phiên bản đặc biệt của Vixion hay còn được biết đến với cái tên Yamaha FZ150i tại Việt Nam và một số thị trường. Ở phiên bản đặc biệt, hãng xe Nhật không tập trung vào cải tiến thiết kế mà chỉ thay đổi nhỏ trong trang bị như một gói độ thêm phụ kiện chính hãng. Tuy nhiên, với một mẫu xe hai bánh những trang bị dưới đây cũng rất đáng tiền.

Yamaha FZ150i bản đặc biệt vừa ra mắt tại IndonesiaNhững thay đổi trên phiên bản Yamaha FZ150i bản đặc biệt

Trong đó, Yamaha FZ150i có thêm ốp đầu đèn đa sắc có thể “biến hóa” thành nhiều màu sắc ở các góc nhìn khác nhau. Ngoài ra còn có ốp bảo vệ bình xăng thể thao hơn, ốp bảo vệ động cơ, thêm ốp kim loại ở ống xả. Những tín đồ bay nhảy sẽ hài lòng hợp với cổng sạc USB đi kèm. Với những phụ kiện kể trên, Vixion Advance Special Edition trông thể thao, cá tính hơn hẳn so với phiên bản thường.

Yamaha FZ150i bản đặc biệt vừa ra mắt tại Indonesia 2

Những thông số còn lại của xe vẫn giữ nguyên như động cơ SOHC xi lanh đơn 4 thì dung tích 149,8 cc làm mát bằng dung dịch cho công suất 16,6 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút, mô men xoắn 14,5 Nm tại 7.500 vòng/phút cùng hộp số 5 cấp. Phiên bản đặc biệt của Vixion có giá 26,28 triệu rupiah, tương đương 1.944 USD.

Yamaha FZ150i được trang bị tấm ốp đặc biệt nằm bên dưới động cơ được thiết kế ăn khớp với tổng thể làm tăng thêm vẻ thể thao và tốc độ của xe. Đồng thời thiết kế dạng lưới cũng đem lại khả năng tản nhiệt tốt cho động cơ. Đuôi xe Yamaha FZ150i không có tay nắm nên nhìn gọn và đẹp lên rất nhiều. Đây chính là sự thanh thoát và tinh tế mà không phải mẫu mô tô nào cũng có thể sở hữu được.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...