Đánh giá xe Yamaha Fascino 2017 về thiết kế vận hành kèm giá bán mới nhất

Rate this post

Đánh giá xe Yamaha Fascino 2017 về thiết kế vận hành kèm giá bán mới nhất: Trong quá trình nâng cấp, Yamaha là nhà sản xuất muộn nhất cập nhật tiêu chuẩn khí thải trên với sự ra mắt của phiên bản xe ga mới Yamaha Fascino 2017 với giá bán 56.500 Rs (khoảng 19,8 triệu VNĐ). Cùng với khung gầm, Yamaha Fascino 2017 còn có phuộc lồng trước và hệ thống treo phía sau. Chịu trách nhiệm phanh xe là bộ phanh trống kép giúp các lốp không săm hãm tốc hiệu quả.

  • Yamaha NVX, Yamaha Janus 2017 và Yamaha Exciter 2017
  • Những mẫu xe tay ga tầm giá 30 triệu phổ biến nhất hiện nay, 20 triệu mua xe gì

Trong quá trình nâng cấp, Yamaha là nhà sản xuất muộn nhất cập nhật tiêu chuẩn khí thải trên với sự ra mắt của phiên bản xe tay ga mới Yamaha Fascino 2017 với giá bán 56.500 Rs (khoảng 19,8 triệu VNĐ). Thương hiệu xe Nhật Bản này không chỉ giới hạn những thay đổi như BSIV và AHO mà 2017 Fascino còn có thêm bốn tùy chọn màu kép mới như màu đỏ, màu xanh, màu lục lam và màu trắng.

Đánh giá xe Yamaha Fascino 2017 về thiết kế vận hành kèm giá bán mới nhất

Trong những ngày này tại thị trường Ấn Độ, hàng loạt các công ty xe hai bánh đang tạo ra những chuyển đổi trong danh mục sản phẩm của mình để đem lại các phương tiện phù hợp với tiêu chuẩn khí thải BSIV. Vài tháng trước, khách hàng đã chứng kiến sự ra mắt liên tiếp của các mẫu xe được cập nhật theo tiêu chuẩn này, trong đó Bajaj Auto – một hãng xe nội địa của Ấn Độ là thương hiệu đầu tiên nâng cấp BSIV lên tất cả các sản phẩm của mình.

Đánh giá xe Yamaha Fascino 2017 về thiết kế vận hành kèm giá bán mới nhất 1

Cùng với động thái mạnh mẽ nâng cấp tiêu chuẩn khí thải BSIV để giảm ô nhiễm môi trường, chính phủ Ấn Độ còn yêu cầu các xe phải có thêm trang bị đèn pha tự động (AHO) để cải thiện tầm nhìn trong những điều kiện không thuận lợi và gặp vật cản và để giảm mức độ tai nạn xe đang báo động ở đất nước đông dân này.

Ngoài BSIV, động cơ của Yamaha Fascino 2017 vẫn giữ được các chỉ số khác. Đó là loại động cơ đơn xi-lanh, làm mát bằng không khí, 4 thì, dung tích 113cc với công nghệ Bluecore cho tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn (theo tuyên bố là 66 km/l), công suất đầu ra tối đa là 7,1 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,1 Nm tại 5.000 vòng/phút. Sức mạnh này được truyền tới các bánh xe qua bộ hộp số CVT.

Yamaha Fascino 2017: Cùng với khung gầm, Yamaha Fascino 2017 còn có phuộc lồng trước và hệ thống treo phía sau. Chịu trách nhiệm phanh xe là bộ phanh trống kép giúp các lốp không săm hãm tốc hiệu quả. 2017 Yamaha Fascino có bình xăng với dung tích 5.2 lít và trọng lượng 103 kg. Đây sẽ là đối thủ của các mẫu xe ga như TVS Jupiter, Honda Activa 4G và Hero Maestro Edge. Với những tính năng và giá bán rẻ như trên, 2017 Yamaha Fascino thực sự phù hợp với tầng lớp nữ sinh, các nữ nhân viên văn phòng mới khởi nghiệp hoặc những người có thu nhập trung bình.

Tags: Yamaha Fascino 2017, giá xe Yamaha Fascino 2017, đánh giá Yamaha Fascino 2017, Yamaha Fascino 2017 giá bao nhiêu, thông số kỹ thuật Yamaha Fascino 2017

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...