Đánh giá xe Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition: Trẻ trung & cá tính hơn

Đánh giá xe Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition: Trẻ trung & cá tính hơn: Một điểm ấn tượng trên Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition là xe có hiệu suất tốt, công nghệ lái thú vị và thoải mái, phù hợp cho việc vận hành trong thành phố. Phần khung Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition  được thiết kế lại cho trọng lượng giảm xuống, nhưng vẫn đảm bảo cân bằng tốt. Bộ giảm sóc sau thuộc loại Mono Shock. Cánh tay đòn mới, bánh xe hợp kim nhôm với trọng lượng nhẹ, phanh đĩa trước loại 245 mm, cho khả năng hãm tốc độ cực tốt.  

Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition giá bao nhiêu, có gì mới?

Điểm nhấn của Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition 2016 chính là màu sơn xanh dương, kết hợp với một số điểm nhấn màu trắng tương tự xe của đội đua Movistar Yamaha trong giải MotoGP. Nổi bật trên dàn áo màu xanh dương của Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition 2016 là chữ “M” màu xanh cốm, viết tắt của Movistar.

Đánh giá xe Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition: Trẻ trung & cá tính hơn Thiết kế Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition.

Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition vừa ra mắt có thiết kế nhấn mạnh vào yếu tố tốc độ và phong cách thể thao. Kiểu dáng của xe trẻ trung và cá tính hơn. Thậm chí nhiều người còn nhận xét Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition như một bản sao của xe đua Yamaha YZR-M1 của đội đua Movistar Yamaha MotoGP.

Đánh giá xe Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition

Một điểm ấn tượng trên Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition là xe có hiệu suất tốt, công nghệ lái thú vị và thoải mái, phù hợp cho việc vận hành trong thành phố. Dòng xe Yamaha Exciter vốn đã được mệnh danh là “ông vua đường phố” thì xe Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition còn được ví như là một vị “vua” trong gia đình Exciter 150.

Trang bị sức mạnh trên xe Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition là khối động cơ SOHC, 4 van, dung tích 150cc, phun xăng trực tiếp. Cùng với đó là hệ thống cân bằng gia tốc và hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Sức mạnh động cơ được truyền xuống bánh xe thông qua hộp số 5 cấp thể thao cùng cách thiết kế bộ phận tản nhiệt có trọng lượng nhẹ hơn nhưng cho khả năng hoạt động hiệu quả hơn.

Phần khung Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition  được thiết kế lại cho trọng lượng giảm xuống, nhưng vẫn đảm bảo cân bằng tốt. Bộ giảm sóc sau thuộc loại Mono Shock. Cánh tay đòn mới, bánh xe hợp kim nhôm với trọng lượng nhẹ, phanh đĩa trước loại 245 mm, cho khả năng hãm tốc độ cực tốt. Xe sử dụng đèn pha siêu thể thao loại Halogen tích hợp đèn LED. Phần đuôi xe được thiết kế gần giống như trên mẫu YZF-R3.

Hiện tại, Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition mới chỉ được phân phối tại thị trường Thái Lan với giá bán từ 62.000 Baht (tương đương 39,6 triệu Đồng). Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition hay còn được gọi với cái tên khác là Exciter 150 Movistar ở Việt Nam. Và mức giá bán lẻ ở thị trường Việt Nam cũng cao hơn thị trường Thái Lan khoảng 6 triệu Đồng.

Ngoài Exciter 150cc MotoGP Edition 2016, mẫu xe côn tay “thần thánh” của Yamaha tại thị trường Malaysia còn có 3 tùy chọn màu sơn khác là xám, đỏ và xanh dương. Trong đó, xám là màu sơn mới được bổ sung cho Yamaha Exciter 150 tại thị trường Malaysia cách đây vài tháng. Là mẫu xe côn tay cạnh tranh trực tiếp với Honda Winner 150Suzuki Raider 150


loading...
Loading...
Đánh giá xe Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition: Trẻ trung & cá tính hơn
Chia sẻ ngay nếu bạn thích:

Giới thiệu về Đánh gía xe

Đánh giá xe là một website thuộc hệ thống dịch vụ xe toàn diện từ Mua sắm xe chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về xe hơi, xe máy. Nhằm mục đích nâng cao tính tiện ích trong đời sống xe.
. Là nơi cung cấp cho bạn đầy đủ nhất những thông tin, kiến thức cần thiết nhất trong việc mua bán, trao đổi, bảo dưỡng chiếc xe của mình.

Comments