Yamaha Crux Rev 2017 giá bao nhiêu tại Việt Nam? Đánh giá thiết kế vận hành

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Yamaha Crux Rev 2017 giá bao nhiêu tại Việt Nam? Đánh giá thiết kế vận hành: Yamaha Crux Rev có thiết kế đơn giản tương tự như Crux được bán ở Ấn Độ. Phía trước xe có đèn pha tròn, yên ngồi dài và rộng, cụm đồng hồ đo công tơ mét thuộc loại analogue. một khi được xuất sang Việt Nam Yamaha Crux Rev có thể tạo ra sức hút lớn, cạnh tranh với các xe giá rẻ từ Honda. Chiến lược này nhằm tăng hoạt động kinh doanh của Yamaha trên toàn cầu. 

  • giá xe Yamaha NVX 2017, Yamaha FZ25 2017 và Exciter 2017
  • Giá xe AirBlade 2017, Winner 150,  SH 2017 và Honda Vision 2017

Yamaha Crux Rev 2017 giá bao nhiêu?

Xe côn Yamaha Crux Rev 2017 sản xuất tại Ấn Độ sẽ được xuất sang các thị trường xe hai bánh đang nổi lên trên toàn cầu, nhiều khả năng cũng không loại trừ Việt Nam. Thông tin trên vừa được ông Hiroaki Fujita, người đứng đầu Yamaha Ấn Độ cho biết. Theo đó nhà sản xuất xe hai bánh Yamaha ở Ấn Độ đặt mục tiêu trong năm 2017 sẽ đạt doanh số 1 triệu xe ở thị trường nội địa và 220 nghìn xe xuất sang các thị trường khác.

Yamaha Crux Rev 2017 giá bao nhiêu tại Việt Nam? Đánh giá thiết kế vận hành 1

Cùng với đó, hãng xe này sẽ tiếp tục tập trung vào tiêu chí “chất lượng” trong hợp tác và sản xuất các sản phẩm. Xe có khả năng tiết kiệm nhiên liệu lại khỏe khoắn.Với giá bán khoảng 20 triệu đồng ở thị trường Châu Phi và Trung Mỹ, một khi được xuất sang Việt Nam Yamaha Crux Rev có thể tạo ra sức hút lớn, cạnh tranh với các xe giá rẻ từ Honda. Chiến lược này nhằm tăng hoạt động kinh doanh của Yamaha trên toàn cầu.

Đánh giá xe Yamaha Crux Rev 2017

Nếu đạt được doanh số xuất khẩu như trên, Yamaha ở Ấn Độ sẽ tăng trưởng 36% so với doanh số năm ngoái. Hiện Yamaha ở Ấn Độ đã cho ra lò mẫu xe côn Yamaha Crux Rev 2017 và vừa mới tung ấn phẩm này ra thị trường châu Phi và Trung Mỹ. Mẫu xe giá rẻ sử dụng động cơ Blue Core có dung tích 110 cc cho chỉ số tiết kiệm nhiên liệu khủng khiếp ở mức 82 km/l.

Không những thế mẫu xe được sản xuất tại Ấn Độ này sẽ được Yamaha dự kiến xuất khẩu sang các thị trường đang nổi lên trên toàn cầu, nhằm đóng vai trò chủ chốt trong việc tăng cường doanh số. Nếu đúng thế rất có khả năng mẫu xe này cũng sẽ được xuất sang thị trường Việt Nam, nơi mà đang có đà tăng trưởng mạnh về mặt hàng xe hai bánh. Một số chuyên gia còn nhận định, ở Việt Nam trong vòng một thập niên nữa xe máy vẫn là một phương tiện chủ yếu rất khó có thể thay thế được.

Yamaha Crux Rev 2017 giá bao nhiêu tại Việt Nam? Đánh giá thiết kế vận hành 2

Yamaha Crux Rev có thiết kế đơn giản tương tự như Crux được bán ở Ấn Độ. Phía trước xe có đèn pha tròn, yên ngồi dài và rộng, cụm đồng hồ đo công tơ mét thuộc loại analogue. Yamaha cho biết hệ thống treo xe được cải tiến cho phép sức tải nặng, nhằm phù hợp với nhu cầu của người dân ở châu Phi. Mẫu Crux bản gốc được bán ở châu Phi từ đầu những năm 2000 còn được ví như một loại xe mô tô taxi. Crux Rev mới lần này được tin là cũng như vậy, thậm chí còn khỏe hơn.

Yamaha cho biết hệ thống treo xe được cải tiến cho phép sức tải nặng, nhằm phù hợp với nhu cầu của người dân ở châu Phi. Mẫu Crux bản gốc được bán ở châu Phi từ đầu những năm 2000 còn được ví như một loại xe mô tô taxi. Crux Rev mới lần này được tin là cũng như vậy, thậm chí còn khỏe hơn.

Ngoài Yamaha Crux Rev 2017, Yamaha Ấn Độ mới đây còn cho ra lò ấn phẩm mới nhất là Yamaha FZ 25 mang phong cách chồm lỡ, động cơ đơn xi-lanh, có dung tích 1/4 lít. Các nguồn tin phỏng đoán, khi đẩy mạnh chiến lược xuất khẩu trên toàn cầu, rất có thể mẫu xe côn này cũng sẽ được tung ra bên ngoài Ấn Độ. Trước đấy, Yamaha Ấn Độ cũng đã xuất Yamaha R15 v2.0 sang các nước láng giềng như Nepal, Srilanka và Bangladesh.

Động cơ của Yamaha Crux Rev thuộc loại có phân khối 110cc, 4 thì với công nghệ Blue Core và làm mát bằng không khí. Công suất và mô-men xoắn của xe ở khoảng 7.5 mã lực và 8.5 Nm, tương đương với mẫu xe côn Saluto RX được bán tại Ấn Độ. Đi kèm với động cơ này là loại hộp số 4 cấp. Yamaha tuyên bố Crux Rev có thể cải tiến mức tiết kiệm nhiên liệu lên tới 18% so với các phiên bản hiện tại.

Kết bài đánh giá Yamaha Crux Rev 2017: Đây cũng là một chiến lược của Yamaha khi mà Crux được bán ở Ấn Độ cũng khá lâu nhưng đã bị ngừng do doanh số bèo bọt. Năm ngoái, Yamaha đã tung Saluto RX ra để nhằm thay thế cho Crux. Nhìn tổng thể thì mẫu xe côn mới như Crux Rev có giá bán rẻ, độ hoạt động khá tin cậy có thể sẽ còn phù hợp không chỉ ở các nước đang phát triển ở châu lục đen mà còn ở nhiều châu lục khác.

Tags: Yamaha Crux Rev 2017, giá xe Yamaha Crux Rev 2017, đánh giá Yamaha Crux Rev 2017, Yamaha Crux Rev 2017 giá bao nhiêu, thông số kỹ thuật Yamaha Crux Rev 2017

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...