Yamaha trình làng xe tay ga cho nữ 04GEN

Rate this post

Yamaha trình làng xe tay ga cho nữ 04GEN 2016: Cho đến nay Yamaha Motor đã công bố ba mẫu thiết kế concept: 01GEN năm 2014 – một mẫu xe crossover với hai bánh xe phía trước; 02GEN – mẫu xe lăn điện trợ lực cũng được giới thiệu trong năm 2014; và năm 2015 là 03GEN – dòng xe đa dụng 3 bánh của tương lai, phiên bản TRICITY được nâng cấp bởi các tùy chọn về màu sắc, vật liệu và các chi tiết hoàn thiện đỉnh cao.

Yamaha trình làng xe tay ga cho nữ 04GEN 2016

Mẫu xe 04GEN với động cơ Blue Core được thiết kế với cảm hứng từ chủ đề “RUN-WAY”, gợi hình ảnh người phụ nữ sải bước với phong thái sang trọng, kiều diễm trên sàn diễn thời trang, toát lên vẻ quyến rũ từ tâm hồn đến đường nét hình thể. Khác với những dòng xe ga thông thường với phần khung sườn xe được bao phủ kín bằng lớp vỏ bên ngoài, 04GEN sử dụng lớp vỏ mờ bằng chất liệu đặc biệt có thể nhìn xuyên thấu các kết cấu bên trong. Với cấu trúc nội thất đẳng cấp, tinh tế, phần thân xe sang trọng, thanh thoát, 04GEN thực sự là một tuyệt tác thời trang đỉnh cao.

04GEN xuất hiện trên sàn diễn như một người “Phụ nữ” sang trọng và quý phái

Thiết kế luôn luôn được coi là một tiêu chí trọng tâm trong quá trình phát triển sản phẩm của Tập đoàn Yamaha Motor kể từ ngày thành lập. Từ năm 2013, tính tinh tế năng động (“Refined Dynamism”) đã trở thành triết lý thiết kế của Yamaha và cho đến hiện tại, Yamaha đã luôn  tập trung phát triển sản phẩm nhằm thể hiện phong cách độc đáo, riêng có của mình.

Dựa trên triết lý này, cho đến nay Yamaha Motor đã công bố ba mẫu thiết kế concept: 01GEN năm 2014 – một mẫu xe crossover với hai bánh xe phía trước; 02GEN – mẫu xe lăn điện trợ lực cũng được giới thiệu trong năm 2014; và năm 2015 là 03GEN – dòng xe đa dụng 3 bánh của tương lai, phiên bản TRICITY được nâng cấp bởi các tùy chọn về màu sắc, vật liệu và các chi tiết hoàn thiện đỉnh cao.

Các đại sứ háo hứng chụp hình cùng “Chiếc xe của tương lai”

Nhà báo và giới truyền thông “phấn khích”  khi 04GEN trình làng

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...