Xuất hiện bộ mâm (la-zăng) rồng Range Rover gây xôn xao dân mê độ xê

Rate this post

Xuất hiện bộ mâm (la-zăng) rồng Range Rover gây xôn xao dân mê độ xê: Mỗi chấu trên la-zăng đều xuất hiện 1 con rồng quấn quanh. Ước tính 4 chiếc la-zăng bản rồng mạ vàng có giá 100 triệu Đồng. Chiếc la-zăng đồ chơi này gây chú ý khi ngoài được mạ vàng toàn thân, ở trên mỗi chấu đều xuất hiện 1 con rồng quấn lấy, trong đó, phần miệng rồng nằm sát chỗ đặt ốc bắt vào xe như ngụ ý miệng rồng ngậm viên châu, phần đuôi của rồng trải dài ở niềng mâm. Mẫu xe lắp bộ la-zăng phiên bản rồng nhiều nhất là Range Rover, nếu thích các tay chơi Việt có thể trang bị cho các mẫu xe khác..

Xuất hiện bộ mâm (la-zăng) rồng Range Rover gây xôn xao dân mê độ xê

Xuất hiện bộ mâm (la-zăng) rồng Range Rover gây xôn xao dân mê độ xê

Tại thị trường Trung Quốc vừa xuất hiện những hình ảnh về la-zăng hình rồng được mạ vàng khá nổi bật và nhanh chóng tạo nên nhiều luồng dư luận khen chê từ người mê độ xe. Theo những bức ảnh được nhiều cư dân mạng chia sẻ lên mạng xã hội thì bộ la-zăng phiên bản rồng được mạ vàng xuất hiện đa số trên những chiếc SUV hạng sang Range Rover và chi phí được đồn đoán khoảng 100 triệu Đồng.

Xuất hiện bộ mâm (la-zăng) rồng Range Rover gây xôn xao dân mê độ xê 2Range Rover phiên bản Autobiography Black Edition được trang bị đồ chơi là la-zăng rồng mạ vàng.

Một đơn vị chuyên nhập khẩu các thiết bị vành xe tại Bình Dương cho hay nguồn gốc của những chiếc la-zăng này là Trung Quốc. Có thể thấy, đất nước này, biểu tượng rồng khá được coi trọng bởi tượng trưng cho quyền uy và rất nhiều hãng xe siêu sang và xe sang đã cho ra mắt các phiên bản rồng tại thị trường “khổng lồ” này. Mâm rồng được thiết kế tạo hình trên máy tính sau đó chuyển qua tạo hình bằng hợp kim trước khi đến công đoạn cuối cùng là mạ vàng lên toàn thân la-zăng.

Xuất hiện bộ mâm (la-zăng) rồng Range Rover gây xôn xao dân mê độ xê 3

Mỗi chấu trên la-zăng đều xuất hiện 1 con rồng quấn quanh. Ước tính 4 chiếc la-zăng bản rồng mạ vàng có giá 100 triệu Đồng. Chiếc la-zăng đồ chơi này gây chú ý khi ngoài được mạ vàng toàn thân, ở trên mỗi chấu đều xuất hiện 1 con rồng quấn lấy, trong đó, phần miệng rồng nằm sát chỗ đặt ốc bắt vào xe như ngụ ý miệng rồng ngậm viên châu, phần đuôi của rồng trải dài ở niềng mâm. Mẫu xe lắp bộ la-zăng phiên bản rồng nhiều nhất là Range Rover, nếu thích các tay chơi Việt có thể trang bị cho các mẫu xe khác..

Bên cạnh la-zăng phiên bản rồng những chiếc SUV hạng sang đều đi kèm với nhiều chi tiết như viền lưới tản nhiệt, cản va trước, các thanh ngang của hốc gió trước, bên hông xe là nẹp lườn, vỏ gương chiếu hậu và phía đuôi xe với thanh nẹp nối liền 2 đèn hậu, cản va sau cùng ống xả, dòng chữ Range Rover đều được mạ vàng nhằm “tông xuyệt tông” với bộ la-zăng này.

Xuất hiện bộ mâm (la-zăng) rồng Range Rover gây xôn xao dân mê độ xê 4

Ngoài được lắp la-zăng rồng mạ vàng, chiếc Range Rover Autobiography này còn được trang trí khá nhiều chi tiết mạ vàng ở ngoại thất. Tuy nhiên, khó có thể nói tổng thể cách độ kiểu mới này mang tới sự sang trọng cho chiếc xe.Việc lạm dụng họa tiết rồng và quá nhiều chi tiết màu vàng khiến chiếc xe nổi bật thì có, nhưng tinh tế thì không.

Xuất hiện bộ mâm (la-zăng) rồng Range Rover gây xôn xao dân mê độ xê 5

Bên trong xe còn được mạ vàng nhiều chi tiết như bệ trung tâm điều khiển cần số, viền màn hình cảm ứng, điều hòa và vô lăng. Ở Việt Nam, tông màu vàng và họa tiết rồng cũng được nhiều chủ xe ưa chuộng. Trước đó tại thị trường Việt Nam xuất hiện khá nhiều chiếc Range Rover được mạ vàng.

Xuất hiện bộ mâm (la-zăng) rồng Range Rover gây xôn xao dân mê độ xê 6Range Rover mạ vàng tại Cần Thơ.

Trong đó, đáng chú ý là chiếc Range Rover đến từ Cần Thơ với chiếc biển “ngũ quý” 4 với nhiều chi tiết thân xe được mạ vàng lá, điểm nhấn trên chiếc Range Rover này là biểu tượng rồng uy xuất hiện ở lưới tản nhiệt và trên nắp capô. Qua hình ảnh, có thể thấy chiếc Range Rover mạ vàng từ lưới tản nhiệt trước lên đến nắp capô đến trần xe. Các khu vực còn lại của chiếc Range Rover vẫn được sơn màu trắng như thông thường. Bên cạnh đó, chiếc xe đeo biển số “khủng” còn được gắn bộ la-zăng lạ mắt.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...