Xe sang Jaguar F-Type R Coupe độ thêm bộ bodykit carbon độc đáo tại Đà Nẵng

Rate this post

Xe sang Jaguar F-Type R Coupe độ thêm bộ bodykit carbon độc đáo tại Đà Nẵng : Sau khi tậu siêu “báo” này, chủ nhân đã quyết định chi tiền để nâng cấp xe thêm phần mạnh mẽ và bắt mắt. Cụ thể, xe đã được độ thêm bộ bodykit carbon cực chất đi kèm viền màu vàng bao quanh xe. Cùng với đó, hệ thống ống xả vốn đã rất mạnh mẽ từ nhà sản xuất đã được thay thế bằng hệ thống ống xả mới trị giá hơn 9.300 USD.

Xe sang Jaguar F-Type R Coupe độ thêm bộ bodykit carbon độc đáo tại Đà Nẵng

Được đưa về theo dạng nhập khẩu chính hãng, thời điểm hiện tại ở Việt Nam có tổng cộng chỉ 2 chiếc Jaguar F-Type R trong đó có 1 biến thể mui trần và 1 mui cứng. Chiếc F-Type R Coupe được đề cập trong bài viết thuộc sở hữu của một đại gia tại thành phố Đà Nẵng và mang biển số khủng 59999.

Xe sang Jaguar F-Type R Coupe độ thêm bộ bodykit carbon độc đáo tại Đà Nẵng Siêu báo Jaguar F-Type R Coupe độc nhất Việt Nam của đại gia Đà Nẵng.

Sau khi tậu siêu “báo” này, chủ nhân đã quyết định chi tiền để nâng cấp xe thêm phần mạnh mẽ và bắt mắt. Cụ thể, xe đã được độ thêm bộ bodykit carbon cực chất đi kèm viền màu vàng bao quanh xe. Cùng với đó, hệ thống ống xả vốn đã rất mạnh mẽ từ nhà sản xuất đã được thay thế bằng hệ thống ống xả mới trị giá hơn 9.300 USD.

Xe sang Jaguar F-Type R Coupe độ thêm bộ bodykit carbon độc đáo tại Đà Nẵng 2

Xe sang Jaguar F-Type R Coupe độ thêm bộ bodykit carbon độc đáo tại Đà Nẵng 11g

Xe sang Jaguar F-Type R Coupe độ thêm bộ bodykit carbon độc đáo tại Đà Nẵng 12

Ngoài ra, F-Type R Coupe vẫn sở hữu chiều dài 4.470 mm, rộng 2.042 mm và cao 1.311 mm, chiều dài cơ sở ở mức 2.622 mm. Lưới tản nhiệt đặc trưng của hãng xe Anh quốc, với những hốc gió hai bên, mâm xe 5 chấu có thiết kế cực kì ấn tượng. Đèn pha bi-xenon với dãy LED kiểu Jaguar và tích hợp công nghệ rửa đèn tự động, dèn hậu trang bị LED được thiết kế khá tinh xảo.

Xe sang Jaguar F-Type R Coupe độ thêm bộ bodykit carbon độc đáo tại Đà Nẵng 13

Xe sang Jaguar F-Type R Coupe độ thêm bộ bodykit carbon độc đáo tại Đà Nẵng 14

Nội thất của chiếc F-Type R Coupe độc nhất Việt Nam có tông màu da bò sang trọng, thiết kế bảng điều khiển không quá cầu kì, tập trung hầu hết các chức năng chính vào vị trí người lái. Vô-lăng 3 chấu thể thao bọc da tích hợp nhiều phím chức năng cơ bản như nghe gọi điện thoại, tăng chỉnh âm lượng,… lấy chuyển số thể thao được đặt phía sau.

Xe sang Jaguar F-Type R Coupe độ thêm bộ bodykit carbon độc đáo tại Đà Nẵng 15

Xe sang Jaguar F-Type R Coupe độ thêm bộ bodykit carbon độc đáo tại Đà Nẵng 16

Xe sang Jaguar F-Type R Coupe độ thêm bộ bodykit carbon độc đáo tại Đà Nẵng 18

Bên dưới nắp ca-pô là khối động cơ V8 5.0L sản sinh công suất tối đa 550 mã lực tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 680 Nm tại 3.500 vòng/phút. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ mất đúng 4,2 giây.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...