Suzuki Extrigger đối thủ của Honda MSX125 xuất hiện

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Suzuki Extrigger đối thủ của Honda MSX125 xuất hiện: MSX125 của Honda hiện đang là “ông Hoàng” trong phân khúc minibike 125cc tại các nước Đông Nam Á. Mẫu MSX125 SF 2016 với ngoại hình mới càng cũng cố thêm ngôi vị của mình. Ngoài ra Z125 Pro của Kawasaki cũng là đối thủ đáng gờm của MSX125…Bảng đồng hồ Suzuki Extrigger điện tử đơn giản (hơi thô). Xe điện Suzuki Extrigger có bộ khung sường khá chắc chắn và đẹp mắt, ngoài ra xe Suzuki Extrigger còn được trang bị cặp phuộc Upside Down giá trị.

Suzuki Extrigger đối thủ của Honda MSX125 xuất hiện

Xe điện Extrigger vừa được Suzuki hé lộ một số hình ảnh thực tế, mẫu xe này được đánh giá là đối thủ của MSX125 (Grom 125) bởi ngoại hình nhỏ ngọn linh động, tuy nhiên Suzuki Extrigger lại sử dụng động cơ điện. Trước đây tại Tokyo Motor Show 2013, Suzuki đã giới thiệu mẫu Concept của Extrigger, đến nay bản thương mại mới chính thức lộ diện.

Suzuki Extrigger đối thủ của Honda MSX125 xuất hiện 5

MSX125 của Honda hiện đang là “ông Hoàng” trong phân khúc minibike 125cc tại các nước Đông Nam Á. Mẫu MSX125 SF 2016 với ngoại hình mới càng cũng cố thêm ngôi vị của mình. Ngoài ra Z125 Pro của Kawasaki cũng là đối thủ đáng gờm của MSX125…

Xe điện Suzuki Extrigger bản thương mại

Suzuki Extrigger đối thủ của Honda MSX125 xuất hiện 1

Xe điện Suzuki Extrigger với thiết kế nhỏ gọn , ngoại hình góc cạnh hiện đại.

Suzuki Extrigger đối thủ của Honda MSX125 xuất hiện 2

Vị trí đặt bình điện của Suzuki Extrigger có đèn LED báo tình trạng pin.

Suzuki Extrigger đối thủ của Honda MSX125 xuất hiện 3

Suzuki Extrigger Dễ dàng tháo lắp bình điện

Suzuki Extrigger đối thủ của Honda MSX125 xuất hiện 4

Bảng đồng hồ Suzuki Extrigger điện tử đơn giản (hơi thô). Xe có bộ khung sường khá chắc chắn và đẹp mắt, ngoài ra xe còn được trang bị cặp phuộc Upside Down giá trị.

Suzuki Extrigger đối thủ của Honda MSX125 xuất hiện 6

Suzuki Extrigger với thiết kế đuôi đẹp mắt

Suzuki Extrigger đối thủ của Honda MSX125 xuất hiện 8

Suzuki Extrigger đối thủ của Honda MSX125 xuất hiện 10

Suzuki Extrigger đối thủ của Honda MSX125 xuất hiện 11

Xe điện Suzuki Extrigger

Xe điện Suzuki Extrigger được hãng cho ra đời nhằm hướng đến các khách hàng là các bạn trẻ, sử dụng đi lại hằng ngày trong thành phố và các mục đích đa dụng khác, bởi Bình điện nhỏ. Suzuki Extrigger sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào tháng 8/2016. Hiện tại giá xe Suzuki Extrigger chưa được công bố, Danhgiaxe.net sẽ cập nhật giá xe Suzuki Extrigger sớm nhất gửi đến các bạn.

Một điểm nhấn tạo nên sự khác biệt giữa hai sản phẩm này đó là Suzuki Extrigger bao gồm bộ khung bằng nhôm nhỏ gọn giống xe đạp và phuộc lộn ngược như dòng môtô thể thao thông thường. Bên cạnh đó là bộ phanh đĩa trên cả bánh trước lẫn sau. Với mục tiêu đặt ra là mang đến cơ hội trải nghiệm cảm giác mới mẻ cho mọi người nên Suzuki Extrigger là chiếc xe rất dễ điều khiển và hứa hẹn tạo ra những cảm nhận thú vị cho người lái.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...