Vượt qua Porsche và BMW, hãng Audi được đánh giá thương hiệu tốt nhất 2017

Rate this post

Vượt qua Porsche và BMW, hãng Audi được đánh giá thương hiệu tốt nhất 2017: Trong đó độ tin cậy của xe được kết luận vào thực tế đánh giá của người dùng trong một khảo sát thực hiện trong năm 2016 trên 500.000 xe. Còn sự hài lòng được đánh gái dựa trên tỷ lệ phần trăm cuộc khảo sát người dùng với câu hỏi, nếu được lựa chọn lại bạn có tiếp tục mua chiếc xe bạn đang sử dụng không. Chưa dừng lại ở đó, tất cả các mẫu xe có trong danh sách của Consumer Reports đều phải trải qua các bước kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt.

  • Đánh giá xe Audi Q8 2017, Audi Q2 2017 và Audi Q5 2017
  • Mua Bán xe Audi 2017, mua bán xe Audi Q7 2017,

Vượt qua Porsche và BMW, hãng Audi được đánh giá thương hiệu tốt nhất 2017

Vượt qua các thương hiệu Porsche và BMW, Audi đã vươn lên vị trí quán quân trong bảng xếp hạng những mẫu ô tô tốt nhất thế giới trong năm 2017 do tạp chí tiêu dùng bình chọn. Kết quả này có được là dựa vào điểm số trung bình của các hãng khi chạy thử nghiệm về độ tin cậy, mức độ hài lòng và kết quả kiểm tra an toàn.

Trong đó độ tin cậy của xe được kết luận vào thực tế đánh giá của người dùng trong một khảo sát thực hiện trong năm 2016 trên 500.000 xe. Còn sự hài lòng được đánh gái dựa trên tỷ lệ phần trăm cuộc khảo sát người dùng với câu hỏi, nếu được lựa chọn lại bạn có tiếp tục mua chiếc xe bạn đang sử dụng không. Chưa dừng lại ở đó, tất cả các mẫu xe có trong danh sách của Consumer Reports đều phải trải qua các bước kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt.

Vượt qua Porsche và BMW, hãng Audi được đánh giá thương hiệu tốt nhất 2017 1

Số điểm trung bình mà mỗi mẫu xe đạt được sẽ là căn cứ để xếp hạng. Và dẫn đầu bảng xếp hạng là thương hiệu Audi với điểm số 81. Đứng ở vị trí thứ 2 thuộc về BMW và Lexus với số điểm là 77 điểm. Với số điểm 74, Porsche và Subaru chia nhau vị trí thứ 3. Trong khi đó, một số cái tên như Mercedes-Benz, Volkswagen, Jaguar lại đứng ở vị trí gần cuối bảng.

nguồn techz.vn

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...