Ford Ranger ra bản đặc biệt VR46 Ford Ranger với phong cách thể thao hầm hố

Rate this post

Ford Ranger ra bản đặc biệt VR46 Ford Ranger với phong cách thể thao hầm hố: Ngay từ cái nhìn đầu tiên, có thể nhận ngay ra sự khác biệt của VR46 Ranger so với các phiên bản thường khi chiếc xe được trang bị bộ cản trước “hàng thửa” có thiết kế đầy góc cạnh. Chưa dùng lại ở đó, chiếc xe còn có dàn đèn chiếu sáng tăng cường LED sau lưới tản nhiệt và trên nóc siêu sáng, giúp “đánh bật bóng đêm” trong những chuyến offroad.

Ford Ranger ra bản đặc biệt VR46 Ford Ranger với phong cách thể thao hầm hố

Hợp tác cùng Ford, tay đua MotoGP nổi tiếng Valentino Rossi vừa công bố phiên bản đặc biệt của xe bán tải Ford Ranger mang tên VR46 Ford Ranger.

Ford Ranger ra bản đặc biệt VR46 Ford Ranger với phong cách thể thao hầm hố

Dựa trên phiên bản Ranger cao cấp nhất tại thị trường châu Âu là Wildtrak, Ford đã cùng phối hợp với tay đua môtô Valentino Rossi để cùng cho ra đời phiên bản VR46 Ford Ranger đặc biệt, với ngoại hình cực “chiến” và nội thất mang phong cách xe đua.

Ford Ranger ra bản đặc biệt VR46 Ford Ranger với phong cách thể thao hầm hố 2

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, có thể nhận ngay ra sự khác biệt của VR46 Ranger so với các phiên bản thường khi chiếc xe được trang bị bộ cản trước “hàng thửa” có thiết kế đầy góc cạnh. Chưa dùng lại ở đó, chiếc xe còn có dàn đèn chiếu sáng tăng cường LED sau lưới tản nhiệt và trên nóc siêu sáng, giúp “đánh bật bóng đêm” trong những chuyến offroad.

Ford Ranger ra bản đặc biệt VR46 Ford Ranger với phong cách thể thao hầm hố 3

Dấu ấn của tay đua Valentino Rossi được thể hiện rõ qua những họa tiết hình con số 46 quen thuộc của anh, cũng như dòng chữ viết tắt VR46 màu đen hoặc vàng trên nền sơn xám mờ mạnh mẽ của xe. Ở hai bên thân xe còn có sự xuất hiện của các tấm ốp nới rộng vè “cơ bắp”, trong khi ở phía sau đuôi xe là những thanh gia cường trên thùng sau đầy khỏe khoắn và cản sau có đèn chiếu sáng mới.

Ford Ranger ra bản đặc biệt VR46 Ford Ranger với phong cách thể thao hầm hố 4

Bên trong nội thất, VR46 Ranger cũng có sự khác biệt lớn so với các phiên bản Ranger thường nhờ có cabin được bọc trong da màu xám và đen cao cấp. Đặc biệt, các ghế ngồi của xe có bề mặt được chần chỉ vân đặc biệt tạo thành những chữ VR.

VR46 Ranger giá bao nhiêu, đánh giá xe VR46 Ranger

Để tăng khả năng địa hình, phiên bản này cũng đã được hãng xe Ford độ lại hệ thống treo với khoảng hành trình lớn hơn, đi kèm theo đó là bộ vành đúc mới của hãng OZ cùng với những chiếc lốp gai offroad.

VR46 Ranger giá bao nhiêu, đánh giá xe VR46 Ranger 2

Về hệ đông lực, VR46 Ford Ranger không có sự thay đổi so với những chiếc Ranger Wildtrak thường. Xe được trang bị động cơ diesel tăng áp 3.2l với công suất 197 mã lực và mô-men xoắn cực đại 470 Nm.

VR46 Ranger giá bao nhiêu, đánh giá xe VR46 Ranger 3

VR46 Ford Ranger sẽ chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 460 chiếc dành cho thị trường các nước châu Âu. Giá bán của xe chưa được Ford công bố, tuy nhiên nhiều khả năng sẽ đắt hơn phiên bản Ford Wildtrak khoảng hơn 3000 Euro.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...