Volvo XC60 2018 được đánh giá an toàn mức cấp độ cao nhất

Rate this post

Volvo XC60 2018 được đánh giá an toàn mức cấp độ cao nhất: Theo hãng xe Thụy Điển, xe XC60 2018 là chiếc xe an toàn nhất của Volvo. Thực tế chứng minh, mẫu xe này đủ tiêu chuẩn an toàn cao trong các thử nghiệm va chạm tại Trung tâm an toàn của Volvo ở Gothenburg, Thụy Điển. Volvo XC60 không biến dạng khi lộn nhiều vòng ở tốc độ 50 km/h Chiếc Volvo XC60 2018 bảo vệ được người lái và hành khách trong bài thử nghiệm lộn vòng. Cuối cùng là bài kiểm tra tai nạn từ góc trước, chiếc xe đang chạy ở vận tốc 72 km/h bất ngờ đâm vào vật cản. Góc trước biến dạng hoàn toàn nhưng tài xế gần như không gặp tai nạn nghiêm trọng

  • Ảnh chi tiết Volvo XC60 2018 cùng nội ngoại thất hoàn toàn mới
  • Volvo XC60 2017 giá bao nhiêu, Đánh giá xe Volvo S90 2017

Volvo XC60 2018 được đánh giá an toàn mức cấp độ cao nhất

Volvo XC60 2018 bảo vệ được người lái và hành khách trong các bài thử nghiệm va chạm như lộn vòng, đâm trực diện và đâm từ bên hông. Không giống đa số nhà sản xuất xe hơi hiện nay chỉ tập trung vào sự sang trọng và hiệu suất, Volvo chú trọng nhiều hơn tới an toàn của người dùng.

Theo hãng xe Thụy Điển, xe XC60 2018 là chiếc xe an toàn nhất của Volvo. Thực tế chứng minh, mẫu xe này đủ tiêu chuẩn an toàn cao trong các thử nghiệm va chạm tại Trung tâm an toàn của Volvo ở Gothenburg, Thụy Điển. Volvo XC60 không biến dạng khi lộn nhiều vòng ở tốc độ 50 km/h Chiếc Volvo XC60 2018 bảo vệ được người lái và hành khách trong bài thử nghiệm lộn vòng.

Trong thử nghiệm lộn vòng tròn ở vận tốc 48 km/h, khung xe gần như nguyên vẹn. Mui xe gần như không bị biến dạng giúp bảo vệ người lái và hành khách bên trong. Khi thử nghiệm đâm trực diện từ phía trước, đầu xe hấp thụ phần lớn xung lực của vụ tai nạn. Động cơ và bánh xe vẫn giữ tại vị trí và không bị đẩy vào trong cabin. Volvo XC60 trong thử nghiệm đâm trực diện Động cơ và bánh xe không bị đẩy vào ca-bin khi đâm trực diện ở tốc độ 56 km/h.

Cuối cùng là bài kiểm tra tai nạn từ góc trước, chiếc xe đang chạy ở vận tốc 72 km/h bất ngờ đâm vào vật cản. Góc trước biến dạng hoàn toàn nhưng tài xế gần như không gặp tai nạn nghiêm trọng. Ngoài ra, hệ thống hỗ trợ lái được bổ sung vào tính năng an toàn trong thành phố của Volvo, giúp xe giảm thiểu va chạm khi thay đổi làn đường. Pilot Assist trang bị trên xe là tính năng tương tự Autopilot của Tesla. Volvo XC60 2018 sẽ tự kiểm soát, tăng tốc và phanh khi chạy trên đường cao tốc ở tốc độ lên tới 130 km/h, miễn là người lái đặt nhẹ tay lên vô-lăng. Volvo XC60 sẽ được sản xuất tại nhà máy Torslanda của Volvo ở Thụy Điển. Xe được bán từ cuối năm nay. Mức giá vẫn chưa được tiết lộ. Mẫu xe này là đối thủ của Audi Q5, BMW X3 và Mercedes GLC.

Volvo XC60 2018 nằm trong dự án năm 2020 của hãng với mục tiêu sẽ không có trường hợp nào tử vong trên các thế hệ xe mới của Volvo. Tất cả các tính năng, công nghệ hiện đại trên thế hệ mới của Volvo XC60 sẽ được giới thiệu đầy đủ tại Triển lãm Geneva Motor Show 2017 vào tuần tới. So với các đối thủ sẽ góp mặt tại Triển lãm, Volvo XC60 2018 là mẫu ô tô được kỳ vọng nhiều nhất. Bên cạnh những tính năng nổi trội sẵn có giống như các mẫu ô tô khác, tân binh đến từ Thụy Điển này còn được trang bị thêm công nghệ tự hành tiên tiến của thời đại 

Nguồn tham news.zing.vn

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...