Đánh giá xe Volvo XC40 2018 hình ảnh nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Đánh giá xe Volvo XC40 2018 hình ảnh nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất: Volvo XC40 2018 sẽ nhận được động cơ 1,5 lít 3 xi-lanh có tên gọi là T5. Khối động cơ Twin-Engine này là hệ truyền động hybrid xăng – điện sử dụng công nghệ tương tự từ đơn vị Drive-E được lắp đặt trên XC90 cỡ lớn. Đi kèm là hộp số ly hợp kép 7 cấp, có khả năng sang số nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Volvo XC40 2018 có gì mới?

Volvo vừa công bố thêm thông tin về mẫu crossover XC40 hoàn toàn mới, trước khi chính thức ra mắt trong một vài tuần tới. Không giống như XC60 và XC90 vận hành trên cấu trúc SPA (Scalable Product Architecture), Volvo XC40 được phát triển trên một platform mới với tên gọi CMA (Compact Modular Architecture).

Ngoài ra, xe cũng trang bị hàng loạt công nghệ tiên tiến từng thấy trên những đàn anh như Hỗ trợ lái bán tự động, City Safety mới nhất, hệ thống bảo vệ trên đường xấu và cảnh báo giao thông với phanh tự động cùng hệ thống camera 360 độ.

Đánh giá xe Volvo XC40 2018 hình ảnh nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất 5

Không những vậy, Volvo XC40 2018 còn sở hữu hệ thống thông tin giiar trí Sensus của thương hiệu Thuỵ Điển với màn hình cảm ứng cỡ lớn, cho phép người dùng truy cập nhiều dịch vụ và chức năng. Thời gian chính thức Volvo XC40 2018 chưa được xác định nhưng nhiều khả năng xe sẽ xuất hiện vào thời điểm triển lãm Frankfurt Motor Show 2017 diễn ra. XC40 cạnh tranh với các đối thủ như Mercedes-Benz GLA, Audi Q3 và BMW X1.

Chưa dừng lại ở đó, hiện tại, hãng sản xuất ô tô đến từ Thụy Điển đang lên kế hoạch cung cấp một chiếc SUV mới có kích thước nhỏ hơn nữa, được gọi là XC40. Tờ Carscoops mới đây đã đưa ra một cái nhìn dự đoán đầu tiên về XC40 – chiếc xe sẽ cạnh tranh với những cái tên nổi tiếng gồm Audi Q3, BMW X1 và Mercedes- Benz GLA.

Đánh giá xe Volvo XC40 2018

Volvo sẽ cập nhật thêm một số bổ sung về ngôn ngữ thiết kế của thương hiệu trên XC40. Và chắc chắn phiên bản sản xuất của mẫu SUV nhỏ nhất nhà Volvo sẽ được xây dựng dựa trên nguồn cảm hứng lớn đến từ chiếc concept XC40 đã được ra mắt vào năm ngoái với tỷ lệ mới, lưới tản nhiệt rộng rãi và cấu hình đèn pha “Thor’s Hammer”.

Bề mặt thân xe được củng cố bằng các tấm kim loại cứng, những đường nét điêu khắc khỏe khoắn và hiện đại. Tuy nhiên, những khía cạnh đáng chú ý nhất ở bề ngoài thân xe có lẽ chính là đường xoắn gần cột C, cửa xe được đặt thấp hơn, cánh gió phía sau tinh tế và mái xe màu đen tương phản.

Được đặt dưới “đàn anh” XC60 về kích thước, Volvo XC40 vẫn sẽ tiếp tục được kế thừa những tinh hoa từ bố cục nội thất đặc trưng của thương hiệu. Và giống như những chiếc xe mới nhất của hãng, Volvo sẽ cung cấp cho XC40 nhiều công nghệ hiện đại như màn hình thông tin giải trí dạng máy tính bảng điển hình, các tấm cửa hình chữ S, vật liệu da bọc cao cấp với nhiều chi tiết được trang trí bằng da bò thật.

Ngoài ra, chiếc xe Volvo XC40 2018 được xây dựng dựa trên nền tảng mô-đun Compact Modular Architecture (CMA) mới của công ty cũng sẽ nhận được nhiều không gian bên trong xe và một loạt các hệ thống an toàn đỉnh cao nhất. Trong đó, công nghệ an toàn trên XC40 dự kiến sẽ nhận được những tầm cao mới với một phiên bản lái xe tự động của Volvo, cho phép chiếc xe tự lái mà không cần đến sự giúp đỡ của con người.

Volvo XC40 2018 sẽ nhận được động cơ 1,5 lít 3 xi-lanh có tên gọi là T5. Khối động cơ Twin-Engine này là hệ truyền động hybrid xăng – điện sử dụng công nghệ tương tự từ đơn vị Drive-E được lắp đặt trên XC90 cỡ lớn. Đi kèm là hộp số ly hợp kép 7 cấp, có khả năng sang số nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Chia sẻ về hiệu quả động cơ, trước đây, Volvo đã khẳng định rằng chiếc xe điện đầu tiên của thương hiệu sẽ được xây dựng trên nền tảng kiến trúc CMA. Điều này thực sự có lợi cho XC40, bởi vì những lợi thế của thân xe SUV giúp chiếc xe dễ dàng thích nghi với hệ truyền động điện hoàn toàn. Mặc dù sở hữu một động cơ nhỏ hơn, nhưng các fan hiệu suất cũng không nên vội thất vọng, bởi vì Polestar – bộ phận hiệu suất của Volvo sẽ giúp XC40 trở nên mạnh mẽ hơn, với phiên bản T6 sử dụng động cơ siêu nạp và tăng áp 2.0 lít.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...