Đánh giá xe Volkswagen Tiguan Allspace 2017 về thiết kế & vận hành

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Đánh giá xe Volkswagen Tiguan Allspace 2017 về thiết kế & vận hành: Bản thân thiết kế nội thất của Volkswagen Tiguan Allspace cũng được bê nguyên từ phiên bản 5 chỗ sang, trừ sự xuất hiện của hàng ghế thứ ba. Volkswagen Tiguan Allspace 2017 còn đi kèm khoang hành lý có thể tích lớn hơn phiên bản 5 chỗ. Khoang hành lý trên Volkswagen Tiguan 5 chỗ có thể tích tiêu chuẩn là 615 lít và tăng lên 1.655 lít khi hàng ghế sau gập xuống.

Đánh giá xe Volkswagen Tiguan Allspace 2017 về ngoại thất

Đây là những hình ảnh của chiêc Volkswagen Tiguan Allspace 2017 dành cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, dự kiến, Volkswagen Tiguan Allspace tại thị trường Mỹ và châu Âu sẽ có thiết kế giống hệt. Volkswagen Tiguan Allspace là phiên bản kéo dài và đi kèm nội thất cho 7 người ngồi của mẫu SUV 5 chỗ Tiguan.

Đánh giá xe Volkswagen Tiguan Allspace 2017 về thiết kế & vận hành 1

Tại thị trường châu Âu, mẫu SUV 7 chỗ mới của Volkswagen được biết đến với tên gọi Tiguan Allspace. Trong khi đó, ở thị trường Bắc Mỹ, mẫu SUV 7 chỗ này chỉ được gọi là Volkswagen Tiguan bởi vì chiếc Volkswagen Tiguan 5 chỗ không được phân phối chính hãng tại thị trường này. Tên gọi tương ứng tại thị trường Trung Quốc là Volkswagen Tiguan L.

Volkswagen cho biết Tiguan Allspace sở hữu chiều dài cơ sở nhỉnh hơn 110 mm so với phiên bản 5 chỗ. Điều này mang đến không gian nội thất rộng rãi hơn và đủ chỗ cho 3 hàng ghế bên trong Volkswagen Tiguan Allspace. Tất nhiên, hàng ghế thứ ba của Volkswagen Tiguan Allspace có lẽ phù hợp với trẻ nhỏ hơn người lớn.

Đánh giá Volkswagen Tiguan Allspace 2017 nội thất và động cơ

So với phiên bản 5 chỗ, Volkswagen Tiguan Allspace không có gì khác biệt về thiết kế tổng thể, trừ chiều dài cơ sở thay đổi. Có thể thấy Volkswagen Tiguan Allspace được trang bị cửa sau dài hơn và nóc bằng phẳng hơn so với phiên bản 5 chỗ. Bản thân thiết kế nội thất của Volkswagen Tiguan Allspace cũng được bê nguyên từ phiên bản 5 chỗ sang, trừ sự xuất hiện của hàng ghế thứ ba.

Volkswagen Tiguan Allspace 2017 còn đi kèm khoang hành lý có thể tích lớn hơn phiên bản 5 chỗ. Khoang hành lý trên Volkswagen Tiguan 5 chỗ có thể tích tiêu chuẩn là 615 lít và tăng lên 1.655 lít khi hàng ghế sau gập xuống.

Đánh giá xe Volkswagen Tiguan Allspace 2017 về thiết kế & vận hành 2

Volkswagen Tiguan Allspace 2017 cũng được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ MQB linh hoạt. Volkswagen Tiguan Allspace có thể sẽ chia sẻ hệ dẫn động với phiên bản 5 chỗ. Chiếc SUV 7 chỗ này được trang bị hộp số sàn 6 cấp, tự động ly hợp kép 6 cấp và tự động ly hợp kép 7 cấp. Thêm vào đó là hệ dẫn động cầu trước hoặc 4 bánh toàn thời gian 4Motion tùy chọn.

Volkswagen Tiguan Allspace 2017 Khi có mặt trên thị trường, Volkswagen Tiguan Allspace mới sẽ là đối thủ cạnh tranh những mẫu SUV 7 chỗ như Toyota Highlander, Honda Pilot và Hyundai Santa Fe. Volkswagen Tiguan Allspace dự kiến sẽ được trình làng lần đầu tiên tại triển lãm Detroit 2017 diễn ra vào tháng 1 tới. Đến triển lãm Geneva 2017 diễn ra vào tháng 3 năm sau, Volkswagen Tiguan Allspace sẽ tiếp tục ra mắt thị trường châu Âu.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...