Volkswagen Jetta bất ngờ đạt giải thưởng xe lý tưởng nhất tại Mỹ 2017

Volkswagen Jetta bất ngờ đạt giải thưởng xe lý tưởng nhất tại Mỹ 2017: Ông Hendrik Muth, Phó Chủ tịch Volkswagen America, phát biểu: “Volkswagen Jetta là mẫu xe bán chạy nhất của Volkswagen tại thị trường Mỹ và giải thưởng Chiếc xe lý tưởng của năm 2017 được trao từ AutoPacific là một minh chứng cho thấy khách hàng đã yêu mến chiếc xe Jetta của mình. Ban lãnh đạo, các nhà thiết kế và kỹ sư...

Volkswagen Jetta bất ngờ đạt giải thưởng xe lý tưởng nhất tại Mỹ 2017: Ông Hendrik Muth, Phó Chủ tịch Volkswagen America, phát biểu: “Volkswagen Jetta là mẫu xe bán chạy nhất của Volkswagen tại thị trường Mỹ và giải thưởng Chiếc xe lý tưởng của năm 2017 được trao từ AutoPacific là một minh chứng cho thấy khách hàng đã yêu mến chiếc xe Jetta của mình. Ban lãnh đạo, các nhà thiết kế và kỹ sư của chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo sự hoàn hảo đến từng chi tiết cuối cùng trên chiếc xe Jetta sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng yêu mến Volkswagen. Và chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự vinh danh này”.

Volkswagen Jetta bất ngờ đạt giải thưởng xe lý tưởng nhất tại Mỹ 2017

Giải thưởng đã cho thấy chiếc xe Volkswagen Jetta thật sự xứng đáng nằm trong top đầu những chiếc xe sedan cỡ nhỏ tiết kiệm nhiên liệu và làm hài lòng kỳ vọng, mong muốn của khách hàng. Bên cạnh đó, mẫu xe “con bọ” huyền thoại Volkswagen Beetle và Volkswagen Goft lần lượt chiếm vị trí thứ hai và ba trong danh sách này.

 

Volkswagen Jetta bất ngờ đạt giải thưởng xe lý tưởng nhất tại Mỹ 2017

Ông Hendrik Muth, Phó Chủ tịch Volkswagen America, phát biểu: “Volkswagen Jetta là mẫu xe bán chạy nhất của Volkswagen tại thị trường Mỹ và giải thưởng Chiếc xe lý tưởng của năm 2017 được trao từ AutoPacific là một minh chứng cho thấy khách hàng đã yêu mến chiếc xe Jetta của mình.

Ban lãnh đạo, các nhà thiết kế và kỹ sư của chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo sự hoàn hảo đến từng chi tiết cuối cùng trên chiếc xe Jetta sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng yêu mến Volkswagen. Và chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự vinh danh này”.

Giải thưởng Ideal Vehicle năm 2017 dựa trên khảo sát đánh giá của 54.000 khách hàng sở hữu các dòng xe của nhiều thương hiệu khác nhau có năm sản xuất 2016 và 2017. Cuộc khảo sát bao gồm các câu hỏi liên quan tới việc chủ xe có muốn thay đổi gì trên xe của họ như nội thất, tính năng an toàn, tốc độ, công nghệ…

Mẫu sedan hạng C về Việt Nam với mức giá dự kiến gần 1 tỷ đồng, bán ra với duy nhất một phiên bản động cơ 1.4 công suất 150 mã lực. Trong khuôn khổ triển lãm ôtô quốc tế lần 2 tại TP HCM ngày 26/10,Volkswagen trình làng mẫu sedan Jetta đời 2015 nhập khẩu từ Đức. Phân khúc sedan hạng C tại Việt Nam sẽ trở nên chật chội hơn với sự xuất hiện của Jetta bên cạnh những Toyota Altis, Chevrolet Cruze, Honda Civic, Madza3 hay Kia K3.

Nên đọc
Loading...
Có thể bạn quan tâm