Volkswagen tổ chức triễn lãm lần đầu tiên tại Việt Nam

Rate this post

Volkswagen tổ chức triễn lãm lần đầu tiên tại Việt Nam: Có thể nói năm 2016 2017 sẽ là năm bước ngoặt đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ của thương hiệu Volkswagen. Cùng với định hướng phát triển trong tương lai và quan trọng là sự thay đổi biểu thuế sau ngày 01/07/2016, VW Việt Nam khẳng định sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi các dòng xe chiến lược sắp tới của họ sẽ có dung tích dưới 2.0 ngoại trừ Touareg.

Volkswagen tổ chức triễn lãm lần đầu tiên tại Việt Nam

Khai mạc Triển lãm Volkswagen đầu tiên tại Việt Nam, hôm nay (3/6), triển lãm riêng của thương hiệu Voskwagen tại thị trường Việt Nam – DAS Volskwwagen Fest 2016 – chính thức khai màn tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Đây được xem là sự kiện đánh dấu một sự thay đổi toàn diện của thương hiệu Volkswagen tại thị trường Việt Nam.

DAS Volskwagen Fest 2016 mang chủ đề The New Mission – Sứ mệnh mới được VW Việt Nam tổ chức với mong muốn đem đến cho khách tham dự những trải nghiệm khó quên của một lễ hội xe mang đậm chất Đức.

Volkswagen tổ chức triễn lãm lần đầu tiên tại Việt NamTriển lãm DAS Volkswagen Fest 2016 diễn ra trong 2 ngày 3 & 4/6.

Theo đại diện của VW Việt Nam, DAS Volskwagen Fest 2016 sẽ mở đầu cho sự thay đổi toàn diện về chiến lược kịnh doanh, chất lượng dịch vụ cũng như hệ thống phân phối của VW Việt Nam và tâm điểm của ngày hôm nay là chiếc sedan Passat 2016.

Có thể nói năm 2016 2017 sẽ là năm bước ngoặt đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ của thương hiệu Volkswagen tại thị trường được xem là tiềm năng trong khu vực Đông Nam Á này. Cùng với định hướng phát triển trong tương lai và quan trọng là sự thay đổi biểu thuế sau ngày 01/07/2016, VW Việt Nam khẳng định sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi các dòng xe chiến lược sắp tới của họ sẽ có dung tích dưới 2.0 ngoại trừ Touareg.

Volkswagen tổ chức triễn lãm lần đầu tiên tại Việt Nam 2 Volkswagen tổ chức triễn lãm lần đầu tiên tại Việt Nam 3Volkswagen tổ chức triễn lãm lần đầu tiên tại Việt Nam4

Ngoài sự xuất hiện của những mẫu xe mới, ngày hôm nay còn là một chương trình carnival với sự hiện diện của nhiều dòng xe cổ cùng với những điệu nhảy, trò chơi và một lễ hội bia mang đầy phong cách xứ Bavarian nước Đức.

DAS Volskwagen Fest 2016 sẽ diễn ra trong 02 ngày 03/06 và 04/06/2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) và hoàn toàn miễn phí cho khách tham quan. Đặc biệt, VW Việt Nam sẽ có nhiều ưu đãi cho khách hàng ký hợp đồng mua xe trong 02 ngày diễn ra chương trình.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...