Vespa trình làng xe Primavera 2 kỳ 50cc phiên bản đặc biệt

Rate this post

Vespa trình làng xe Primavera 2 kỳ 50cc phiên bản đặc biệt: Điểm nhấn của chiếc Vespa Primavera Colette Limited Edition nằm ở màu sơn kết hợp giữa trắng và xanh dương. Qua hình ảnh, có thể thấy phần lớn các chi tiết trên chiếc Vespa Primavera Colette Limited Edition đều được sơn màu trắng. Nổi bật trên nền trắng là những chi tiết màu xanh dương như yên xe, tay lái, mào trên chắn bùn trước và hai vành. Trong đó, yên xe và tay lái đều được bọc da.

Xe tay ga Vespa Primavera 2 kỳ 50cc phiên bản đặc biệt

Chiếc Primavera 2 kỳ 50 phân khối phiên bản đặc biệt được ra đời để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của dòng xe Vespa trứ danh. Để kỷ niệm 70 năm ra đời dòng xe Vespa đình đám toàn cầu, một cửa hàng tại Paris đã quyết định tạo ra chiếc xe ga Primavera phiên bản đặc biệt mang tên Colette Limited Edition. Chiếc xe có một không hai hiện đang được trưng bày bên cửa sổ của cửa hàng này để mọi người có thể ngắm nhìn khi đi ngang qua.

Vespa trình làng xe Primavera 2 kỳ 50cc phiên bản đặc biệt 1

Vespa trình làng xe Primavera 2 kỳ 50cc phiên bản đặc biệt 2

Vespa trình làng xe Primavera 2 kỳ 50cc phiên bản đặc biệt 3

Vespa trình làng xe Primavera 2 kỳ 50cc phiên bản đặc biệt 4

Điểm nhấn của chiếc Vespa Primavera Colette Limited Edition nằm ở màu sơn kết hợp giữa trắng và xanh dương. Qua hình ảnh, có thể thấy phần lớn các chi tiết trên chiếc Vespa Primavera Colette Limited Edition đều được sơn màu trắng. Nổi bật trên nền trắng là những chi tiết màu xanh dương như yên xe, tay lái, mào trên chắn bùn trước và hai vành. Trong đó, yên xe và tay lái đều được bọc da.

Vespa trình làng xe Primavera 2 kỳ 50cc phiên bản đặc biệt 5

Vespa trình làng xe Primavera 2 kỳ 50cc phiên bản đặc biệt 6

Chiếc Vespa Primavera Colette Limited Edition sử dụng động cơ Hi-PER2, xy-lanh đơn, 2 kỳ, dung tích 50 cc. Ngoài ra, xe còn được trang bị bộ đề điện và bàn đạp chân.

Vespa trình làng xe Primavera 2 kỳ 50cc phiên bản đặc biệt 7

Trong khi đó, Vespa Primavera tại thị trường Việt Nam hiện sử dụng động cơ 3 van, 4 kỳ, làm mát bằng gió, phun nhiên liệu điện tử, dung tích 125 và 150 phân khối. Phiên bản 125 phân khối tạo ra công suất tối đa 7,2 kW tại vòng tua 7.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,5 Nm tại vòng tua 6.000 vòng/phút. Hai con số tương ứng của phiên bản 150 phân khối là 8,7 kW/7.500 vòng/phút và 12 Nm/5.000 vòng/phút.

Vespa trình làng xe Primavera 2 kỳ 50cc phiên bản đặc biệt 7

Vespa trình làng xe Primavera 2 kỳ 50cc phiên bản đặc biệt 8

Vespa trình làng xe Primavera 2 kỳ 50cc phiên bản đặc biệt 9

Tại thị trường châu Âu, chiếc Vespa Primavera Colette Limited Edition có giá khởi điểm 3.200 Euro, tương đương 80,88 triệu Đồng. Giá bán khởi điểm tương ứng của Vespa Primavera tại thị trường Việt Nam là 68,8 triệu Đồng.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...