Những ưu điểm của Ford Ranger về thiết kế, vận hành & công nghệ trên xe

Rate this post

Những ưu điểm của Ford Ranger về thiết kế, vận hành & công nghệ trên xe: Ford Ranger 2016 xứng danh là vua bán tải tại thị trường Việt Nam với doanh số bán ra trong năm 2015 lên tới 8685 chiếc. Đến thời điểm này, có thể nói chưa có một đối thủ xứng tầm nào ở phân khúc xe bán tải (pick up) có thể cạnh tranh được với thương hiệu xe Ford Ranger – chiếc xe bán tải bán chạy nhất Việt Nam kể từ khi nó xuất hiện. Sau khi giới thiệu Ranger 2016 tại triển lãm Bangkok (Thái Lan) hồi cuối tháng 3 vừa rồi, Ford tiếp tục ra mắt phiên bản Ranger Wildtrak.

Những ưu điểm của Ford Ranger về thiết kế, vận hành & công nghệ trên xe

Với những ưu điểm kiểu dáng mạnh mẽ, nội thất tiện nghi, sở hữu nhiều công nghệ hiện đại cùng khả năng vận hành mạnh mẽ đã giúp xe Ford Ranger trở thành một trong những mẫu xe bán chạy nhất trên thị trường và là “ông vua” của phân khúc bán tải tại Việt Nam.

So với những đối thủ khác trong phân khúc, Ford Ranger 2016 tỏ rõ là mẫu xe đậm phong cách bán tải hơn cả, không xuất hiện quá nhiều các chi tiết bóng bẩy hay những đường nét uốn lượn như Toyota Hilux, Mazda BT-50 hay Nissan Navara. Thay vào đó đội ngũ thiết kế của Ford mang đến một dáng vẻ mạnh mẽ, gãy gọn nhưng không kém phần trẻ trung lịch lãm, nhất là Wildtrak 3.2L càng cá tính hơn khi được bổ sung những trang bị ngoại thất cao cấp, hiện đại để xứng đáng với vị thế đầu bảng trong gia đình Ranger.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...