Trộm vào hãng xe Chevrolet tháo 192 chiếc lốp trong đêm tại Mỹ

Rate this post

Trộm vào hãng xe Chevrolet tháo 192 chiếc lốp trong đêm tại Mỹ: Trong những xe mất trộm bánh có nhiều xe thể thao Camaro và bán tải lớn Silverado. David Bates, giám đốc đại lý cho biết giá trị của 48 bộ lốp, tức 192 chiếc lốp vào khoảng 200.000-250.000 USD. Không chỉ mất bánh, một số xe còn tổn hại những bộ phận khác do tác động từ việc cố gắng tháo bánh.

Trộm vào hãng xe Chevrolet tháo 192 chiếc lốp trong đêm tại Mỹ

Trộm vào hãng xe Chevrolet tháo 192 chiếc lốp trong đêm tại MỹHàng loạt Camaro bị trộm bánh.

Cảnh sát địa phương cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng hôm chủ nhật 21/8 ở đại lý Peltier Chevrolet. Kẻ trộm phá khóa cổng sau nơi có sân chứa toàn bộ xe chưa bán đồng thời phá hỏng hệ thống đèn chiếu sáng. Camera giám sát cho thấy xe tải thùng lớn chạy đến đại lý vào lúc 1 giờ 22 phút sáng, nhưng vì trời quá tối nên cảnh sát không chắc chắn có bao nhiêu kẻ liên quan. Thời gian để “cuỗm” hết 48 bộ lốp là 4 giờ.

Trộm vào hãng xe Chevrolet tháo 192 chiếc lốp trong đêm tại Mỹ 2Mẫu bán tải cỡ lớn Silverado.

Trong những xe mất trộm bánh có nhiều xe thể thao Camaro và bán tải lớn Silverado. David Bates, giám đốc đại lý cho biết giá trị của 48 bộ lốp, tức 192 chiếc lốp vào khoảng 200.000-250.000 USD. Không chỉ mất bánh, một số xe còn tổn hại những bộ phận khác do tác động từ việc cố gắng tháo bánh. Cảnh sát cho biết có nhiều vụ việc như thế này xảy ra với các đại lý xe hơi ở Texas thời gian gần đây.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...